Cách đặt tên thương hiệu thời trang đơn giản, độc đáo

Những cách đặt tên thương hiệu thời trang đơn giản là gì? Bạn muốn đặt tên thương hiệu thời trang? Bạn đang tìm những cách đặt tên thương hiệu thời trang độc đáo? Hãy để Quảng Cáo S giới thiệu cách đặt tên thương hiệu thời trang qua bài viết dưới đây.

Mục lục

Tại sao cần đặt tên cho thương hiệu thời trang

Khẳng định giá trị thương hiệu

Khi lựa chọn được một cách đặt tên thương hiệu thời trang phù hợp sẽ giúp cho cá nhân, doanh nghiệp có thể dễ dàng truyền tải thông điệp tới khách hàng. Từ đó khẳng định giá trị thương hiệu và tạo sự chuyên nghiệp trong kinh doanh.

Dễ dàng quảng cáo, marketing

Tên thương hiệu thời trang phù hợp sẽ giúp cho những chiến dịch quảng cáo, marketing của cá nhân, doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn, dễ dàng gây ấn tượng với khách hàng.

Tại sao cần đặt tên cho thương hiệu thời trang

Tạo điểm nhấn trong mắt khách hàng

Một tên thương hiệu hay, độc đáo và dễ nhớ sẽ dễ dàng tạo điểm nhấn trong mắt khách hàng bởi những ý nghĩa, thông điệp mà tên thương hiệu truyền tải.

Những cách đặt tên thương hiệu thời trang đơn giản, độc đáo

Sau khi đã nắm rõ tầm quan trọng của việc đặt tên thương hiệu thì dưới đây là những cách đặt tên thương hiệu thời trang đơn giản, độc đáo hiện nay:

Theo tên cá nhân

Cách đặt tên thương hiệu thời trang theo tên cá nhân là một trong những cách đơn giản và được ưa chuộng hiện nay. Một trong những ví dụ về sự thành công trong việc đặt tên thương hiệu theo tên cá nhân đó là: Louis Vuitton, Channel, Calvin Klein,… Qua đó dễ dàng khẳng định được vị thế của người sáng tạo cũng như giá trị thương hiệu.

Đặt tên thương hiệu thời trang theo tên cá nhân

Có thể bạn quan tâm: Những mẫu bảng hiệu quán ốc độc đáo, ấn tượng

Nghệ thuật sử dụng ngôn từ

Ngôn ngữ luôn đa dạng và phong phú khi một từ ngữ có thể chứa nhiều ý nghĩa cũng như truyền tải rất nhiều thông điệp. Chính bởi vậy nên sử dụng từ ngữ cũng là một cách đặt tên thương hiệu thời trang đơn giản mà vô cùng thông minh, tinh tế.

Đặt tên thương hiệu thời trang bằng nghệ thuật sử dụng ngôn từ

Một trong những ví dụ về việc đặt tên thương hiệu dựa theo 1 từ có sẵn trong từ điển đó là: Victoria’s Secret. Điều này không chỉ khơi dậy sự tò mò trong mắt khách hàng mà còn dễ dàng tạo điểm nhấn trong những chiến dịch quảng cáo, marketing.

Blog liên quan: Những mẫu bảng hiệu cửa hàng điện nước phổ biến hiện nay

Đặt tên theo phong cách

Đặc trưng của thời trang là sự kết hợp của những món đồ, phụ kiện làm nổi bật nên phong cách cá nhân, cá tĩnh của người mặc. Chính bởi vậy nên việc đặt tên thương hiệu thời trang theo phong cách đang được rất nhiều thương hiệu ưa chuộng. Điều này giúp thu hút những khách hàng có cùng phong cách, sở thích đến với thương hiệu.

Đặt tên thương hiệu thời trang theo phong cách

Tên thương hiệu gợi sự liên tưởng

Đặt tên thương hiệu bằng cách gợi sự liên tưởng sẽ giúp cho khách hàng biết được mặt hàng kinh doanh chủ yếu của cửa hàng, doanh nghiệp. Từ đó dễ dàng lựa chọn được thương hiệu thời trang phù hợp với nhu cầu của bản thân. Một trong những thương hiệu nổi tiếng sử dụng cách đặt tên thương hiệu thời trang gợi sự liên tưởng như: Cloth, Closet, Boutique,….

Đặt tên thương hiệu thời trang gợi sự liên tưởng

Đặt tên theo quy mô

Cách đặt tên thương hiệu thời trang theo quy mô được sử dụng cho những thương hiệu thời trang kinh doanh nhiều mặt hàng, đa dạng sản phẩm. Bạn có thể sử dụng những từ như: Thế giới, Siêu thị,… sẽ tạo tâm lý về một cửa hàng, thương hiệu thời trang cung cấp đủ những thứ mà khách hàng cần.

Sử dụng nghệ thuật chơi chữ

Nghệ thuật chơi chữ không chỉ là một cách biến tấu về phát âm mà còn là sự thú vị về ngữ nghĩa, thông điệp truyền tải để qua đó hấp dẫn người nghe. Khi nhìn những thương hiệu thời trang như vậy sẽ gây sự tò mò, kích thích khi không hiểu thông điệp được truyền tải, từ đó khiến khách hàng muốn tìm hiểu sâu và khám phá thương hiệu.

Đặt tên thương hiệu thời trang qua chơi chữ

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin về ” cách đặt tên thương hiệu thời trang”. Hãy theo dõi Quảng Cáo S để tìm hiểu thêm những thông tin về quảng cáo hải phòng cùng những bài viết liên quan khác.

Xem thêm: Những mẫu bảng hiệu rửa xe máy phổ biến nhất hiện nay

Đánh giá post

Các Dịch Vụ Quảng Cáo S

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *