Những mẫu bảng hiệu cửa hàng điện nước phổ biến hiện nay

Bạn muốn làm bảng hiệu cửa hàng điện nước? Bạn đang phân vân không biết làm bảng hiệu cửa hàng điện nước sao cho đẹp mắt và ấn tượng? Hãy cùng Quảng Cáo S tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Những lợi ích của bảng hiệu cửa hàng điện nước

Giống với tất cả các cửa hàng khác, cửa hàng điện nước cũng cần có bảng hiệu để có thể tiếp cận được với khách hàng nhanh nhất, mang lại lợi ích như:

  • Cung cấp đầy đủ thông tin về cửa hàng: tên cửa hàng, địa chỉ, số điện thoại,.. để khách hàng dễ tìm kiếm và ghi nhớ cửa hàng của mình.
  • Dễ dàng quảng cáo, tiết kiệm chi phí và có thể tiếp cận với khách hàng một cách nhanh chóng.
  • Bao quát được sản phẩm và dịch vụ mà cửa hàng đem lại.

Một vài chất liệu phổ biến để làm bảng hiệu cửa hàng điện nước hiện nay

Bằng bạt Hiflex

Bạt Hiflex thường được làm từ chất liệu PVC (Polyvinyl Chloride) có độ bền cao, khả năng chống nước và chịu được sự thay đổi của điều kiện thời tiết giúp bảo vệ bảng hiệu không bị hư hỏng, phai màu trong thời gian sử dụng. Bên cạnh đó thì bạt Hiflex là một vật liệu linh hoạt, dễ cắt và dễ định hình theo nhu cầu thiết kế. Không chỉ vậy việc dễ vận chuyển, giá thành rẻ sẽ giúp quá trình lắp đặt trở nên thuận tiện hơn.

Bằng chất liệu Alu kèm chữ nổi Mica

Chất liệu Alu thường được sử dụng làm nền cho bảng hiệu kết hợp với chữ nổi làm bằng Mica sẽ khiến bảng hiệu trở nên đẹp mắt và chuyên nghiệp. Alu là một vâkt liệu nhẹ có độ bền cao cùng khả năng chống ăn mòn tốt, có thể lựa chọn tông màu đa dạng. Chữ nổi Mica có độ trong suốt nhẹ nhàng tạo cảm giác tinh tế cùng với khả năng in ấn tốt dễ dàng chế tạo các kí tự nổi. Sự kết hợp này sẽ tạo sự tương phản đặc biệt giữa phần nền và phần chữ, làm tăng tính thẩm mỹ của bảng hiệu.

Xem thêm: Cách đặt tên thương hiệu thời trang đơn giản, độc đáo 

Làm bảng hiệu cửa hàng điện nước cần lưu ý điều gì?

Nội dung ngắn gọn, truyền tải đầy đủ thông điệp

Bảng hiệu cửa hàng điện nước phải bao quát được những thông tin quan trọng nhưng đủ ngắn gọn để khách hàng có thể ghi nhớ và nhận biết dễ dàng. Bạn có thể sáng tạo tên cho cửa hàng điện nước của mình nhưng làm sao cho thật dễ nhớ, dễ đọc và truyền tải đầy đủ thông điệp, slogan của cửa hàng.

Không nên dùng những từ quá dài hoặc cách viết cách đọc phức tạp sẽ khiến cho khách hàng gặp khó khi đọc và ghi nhớ tới cửa hàng. Trong bảng hiệu cửa hàng điện nước cần cung cấp đầy đủ các thông tin như: tên, số điện thoại, địa chỉ…

Thiết kế độc đáo, font chữ đẹp, rõ ràng

Hãy tạo ra một thiết kế độc đáo và phong cách cho bảng hiệu cửa hàng điện nước của bạn để có thể làm cửa hàng của bạn nổi bật hơn. Không chỉ vậy sự sáng tạo độc đáo đó còn gây được ấn tượng mạnh mẽ và làm tăng giá trị thương hiệu cửa hàng của bạn.

Bên cạnh đó ta có thể chọn kiểu chữ cho bảng hiệu cửa hàng điện nước sao cho nổi bật. Sử dụng font chữ đẹp,phù hợp không chỉ dễ đọc mà còn thể hiện được sự tinh tế, chuyên nghiệp.

Màu sắc hài hòa, hình ảnh ấn tượng

Khi thiết kế bảng hiệu cửa hàng điện nước thường sử dụng những màu sắc tươi tắn nổi bật, bạn có thể chọn những gam màu nóng sẽ dễ gây chú ý, bắt mắt hơn. Bên cạnh đó thì ta có thể sử dụng những hình ảnh sáng tạo trên bảng hiệu cửa hàng điện nước để có thể gây ấn tượng và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Kích thước phù hợp

Chọn kích thước phù hợp cũng là một yếu tố quan trọng để có một bảng hiệu cửa hàng điện nước đẹp mắt. Ta nên chọn kích thước bảng hiệu phù hợp với không gian trước cửa hàng, không quá lớn để tránh làm mất cân đối với không gian xung quanh, nhưng cũng đủ lớn để thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Blog liên quan: Cách đặt tên thương hiệu đồ ăn độc đáo, ấn tượng

Những mẫu bảng hiệu cửa hàng điện nước phổ biến hiện nay

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin về ” Bảng hiệu cửa hàng điện nước”. Hãy theo dõi Quảng Cáo S để tìm hiểu thêm những thông tin về quảng cáo hải phòng cùng những bài viết liên quan khác.

Có thể bạn quan tâm: 10+ mẫu bảng hiệu shop hoa tươi đẹp mắt, ấn tượng

Đánh giá post

Các Dịch Vụ Quảng Cáo S

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *