Những mẫu bảng hiệu tiệm vàng được ưa chuộng hiện nay

“Vàng” là biểu tượng của sự quyền lực, phú quý và may mắn nên nhu cầu mua sắm vàng của người tiêu dùng ngày càng tăng cao. Chính bởi vậy nên những cơ sở, cửa hàng kinh doanh vàng ngày càng xuất hiện nhiều. Chính bởi sức cạnh tranh cao như vậy, làm sao để cửa hàng mình nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh? Hãy tìm hiểu ngay về bảng hiệu tiệm vàng cùng Quảng Cáo S.

Tầm quan trọng của bảng hiệu tiệm vàng 

Kinh doanh vàng bạc, trang sức luôn có sức hút bởi sự quyến rũ, vẻ đẹp sang trọng cũng như giá trị lớn. Hiểu rõ được điều đó nên những chủ tiệm vàng luôn chú trọng tới sự nổi bật của cửa hàng mình và đầu tư một tấm bảng hiệu tiệm vàng đẹp. Vậy tầm quan trọng của bảng hiệu tiệm vàng là gì?

Định vị thương hiệu

Những tấm bảng hiệu tiệm vàng có thiết kế sử dụng logo làm điểm nhấn, đi kèm với tên cửa tiệm kết hợp với màu sắc sẽ tạo nên một tấm bảng hiệu độc đáo, đặc biệt. Qua đó giúp định vị thương hiệu, khiến khách hàng hay bất cứ ai cũng có thể phân biệt được cửa tiệm của bạn với những đối thủ khác trên thị trường.

bảng hiệu tiệm vàng

Xem thêm: Nhận diện thương hiệu gồm những gì? Vai trò và ý nghĩa

Tạo sức hút với khách hàng

Những tấm bảng hiệu tiệm vàng được thiết kế đa dạng mẫu mã với nhiều chất liệu khác nhau giúp cửa hàng luôn nổi bật cả ban ngày và ban đêm. Khiến cho bất cứ người nào đi ngang qua cũng bị ấn tượng và hấp dẫn bởi hiệu ứng ánh sáng trên bảng hiệu.

Tăng tính thẩm mỹ

Kinh doanh vàng bạc, trang sức là kinh doanh vẻ bề ngoài, kinh doanh cái đẹp và sự quý giá nên một tấm bảng hiệu tiệm vàng đẹp sẽ thu hút được sự chú cao. Không chỉ gây ấn tượng với khách hàng mà còn làm tăng tính thẩm mỹ của khu vực mặt tiền của cửa hàng.

Không chỉ vậy mà bảng hiệu tiệm vàng còn đem tới cho khách hàng những cái nhìn đầy thiện cảm và thể hiện được tính thẩm mỹ của cửa tiệm cho những sản phẩm vàng đang được trưng bày ở bên trong.

Thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp

Một tấm bảng hiệu đẹp sẽ thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp cũng như tâm huyết của chủ tiệm, tạo lòng tin nơi khách hàng.

Cung cấp đầy đủ thông tin về cửa hàng

Một tấm bảng hiệu tiệm vàng cần cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho khách hàng như: tên thương hiệu, địa chỉ, số điện thoại,… sẽ giúp khách hàng dễ nhớ và có thể quay trở lại.

bảng hiệu tiệm vàng

Blog liên quan: Tổng quan về sách 22 quy luật bất biến trong marketing

Những tiêu chí đánh giá bảng hiệu tiệm vàng đẹp

Để có thể tạo nên những tấm bảng hiệu tiệm vàng đẹp thì cần lưu ý những tiêu chí sau:

Màu sắc

Màu sắc đóng vai trò vô cùng quan trọng khi thiết kế bảng hiệu tiệm vàng. Nên ưu tiên những gam màu vàng được phối hợp hài hoà với những màu sắc khác như đen, đỏ,… giúp làm nổi bật hình ảnh, chữ, logo của cửa hàng.

Lưu ý: Không nên chọn quá nhiều màu khiến cho bảng hiệu loè loẹt, rối mắt.

Chất liệu

Chất liệu khi thiết kế bảng hiệu tiệm vàng là những chất liệu cao cấp như: inox, đèn LED, nhôm Alu, Mica,…

bảng hiệu tiệm vàng

Font chữ

Sử dụng Font chữ phù hợp sẽ gây ấn tượng tốt với khách hàng cũng như khiến bảng hiệu trở nên đẹp hơn. Những Font chữ bạn có thể lựa chọn để thiết kế như: Futura, Monotype Curvova, Myrid, Franklin Gothic,…

Kích thước

Tuỳ theo địa điểm cùng mô hình kinh doanh mà lựa chọn kích thước bảng hiệu phù hợp. Bảng hiệu quá to haowcj quá nhỏ sẽ gây mất thẩm mỹ cho cửa tiệm.

Hiệu ứng bảng hiệu

Sử dụng những hiệu ứng đèn LED kết hợp với những chất liệu khác nhau khi thi công thiết kế sẽ khiến cho tiệm vàng trở nên nổi bật về đêm với những hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt.

bảng hiệu tiệm vàng

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin lưu ý, cần thiết cùng tầm quan trọng của việc thiết kế bảng hiệu tiệm vàng. Bảng hiệu tiệm vàng của bạn đã đủ những tiêu chí trên chưa? Hãy liên hệ với Quảng Cáo S để có thể có ngay cho mình một tấm bảng hiệu tiệm vàng bắt mắt, thu hút hấp dẫn mọi ánh nhìn. Hãy theo dõi Quảng Cáo S để tìm hiểu thêm những thông tin về thiết kế, thi công biển quảng cáo, quảng cáo hải phòng cùng những bài viết hữu ích khác.

Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp 7 hình thức quảng cáo sân bay mang lại hiệu quả cao

Đánh giá post

Các Dịch Vụ Quảng Cáo S

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *