Tổng hợp 7 hình thức quảng cáo sân bay mang lại hiệu quả cao

Trong những năm gần đây, ngành hàng không tại Việt Nam có sự phát triển mạnh mẽ, với lượng hành khách di chuyển bằng máy bay ngày càng tăng. Điều này đã tạo ra cơ hội lớn cho các doanh nghiệp triển khai các chiến dịch quảng cáo tại sân bay. Vậy quảng cáo sân bay là gì? Có mấy hình thức quảng cáo sân bay? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Quảng Cáo S để được biết nhé!

Quảng cáo sân bay là gì?

Quảng cáo sân bay là hình thức quảng cáo được triển khai tại các sân bay, nhằm tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng đông đảo. Với những ưu điểm về khả năng tiếp cận, độ phủ sóng và hiệu quả truyền thông cao, quảng cáo sân bay đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Các hình thức quảng cáo sân bay mang lại hiệu quả cao

Quảng cáo Billboard tại sân bay

Quảng cáo Billboard là hình thức quảng cáo ngoài trời được triển khai trên các tấm biển quảng cáo lớn, với cột trụ bê tông hoặc thép cao từ hàng chục đến với trăm mét, đặt tại các vị trí đắc địa trong sân bay, như cổng ra vào, bãi đỗ xe,…

Quảng cáo Billboard

Xem thêm: Thiết kế bảng hiệu bán vé máy bay uy tín, chuyên nghiệp tại Quảng Cáo S

Quảng cáo trên biển hộp đèn sân bay

Hình thức quảng cáo biển hộp đèn triển khai trên các biển quảng cáo hình hộp chữ nhật đặt tại các vị trí trong sân bay, như khu vực check-in, khu vực chờ,… Với hiệu ứng ánh sáng nổi bật, quảng cáo biển hộp đèn không chỉ thu hút sự chú ý của khách hàng mà còn làm đẹp thêm cảnh quan sân bay.

Quảng cáo biển hộp đèn

Quảng cáo LED, LCD, Frame ở sân bay

Quảng cáo màn hình Led, LCD, Frame là hình thức chiếu hình ảnh hoặc các clip TVC quảng cáo trên các màn hình kỹ thuật số, thường đặt các vị trí như khu vực check-in, quầy lễ tân, cửa ra vào sân bay, quầy ăn uống,… Quảng cáo màn hình LED, LCD, Frame tại sân bay rất hiệu quả vì hành khách trong quá trình chờ đợi tại sân bay có thể xem hình ảnh, video clip trình chiếu giết thời gian. Thông qua đó, sẽ giúp khách hàng biết đến sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu nhiều hơn.

Quảng cáo màn hình Led, LCD, Frame

Blog liên quan: Những lưu ý khi làm bảng hiệu treo tường thu hút khách hàng

Quảng cáo trên xe đẩy sân bay

Quảng cáo trên xe đẩy hành lý là hình thức quảng cáo dán decal hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trên các xe đẩy hành lý, Hình thức có chi phí hợp lý, dễ triển khai nhất trong tất cả các hình thức quảng cáo sân bay trên.

Quảng cáo trên xe đẩy hành lý 

Quảng cáo dạng biển thả trần tại sân bay

Quảng cáo biển thả trần là hình thức treo thả biển quảng cáo từ trần nhà xuống tới một độ cao vừa phải. Quảng cáo biển thả trần có khả năng tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng nhờ vị trí treo phù hợp, dễ cho khách hàng nhìn thấy nội dung.

Quảng cáo biển thả trần

Quảng cáo ở các trụ sạc pin tại sân bay

Trụ sạc pin được lắp đặt tại các sân bay với phần mặt trước của trụ lắp màn hình LCD phát các clip TVC quảng cáo. Trong khi khách hàng chờ đợi sạc pin điện thoại, họ có thể xem các clip quảng cáo này.

Quảng cáo trên trụ sạc pin

Quảng cáo wifi sân bay

Quảng cáo wifi sân bay là hình thức quảng cáo được triển khai trên hệ thống wifi miễn phí tại các sân bay. Khi khách hàng truy cập wifi, họ sẽ được xem các banner quảng cáo của các doanh nghiệp.

Quảng cáo wifi sân bay

Quảng cáo S – Thi công biển quảng cáo sân bay uy tín, chất lượng

Quảng cáo S là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ thi công biển quảng cáo sân bay uy tín, chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, Quảng cáo S đã thực hiện thành công nhiều dự án quảng cáo sân bay cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước.

Quảng cáo S cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ thi công biển quảng cáo sân bay chất lượng cao, với giá thành hợp lý. Công ty luôn sử dụng vật liệu và thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao để đảm bảo chất lượng sản phẩm và tiến độ thi công cho khách hàng.

Quảng cáo sân bay là hình thức quảng cáo hiệu quả cao, mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Nếu quý khách hàng cần thi công, làm biển quảng cáo sân bay, vui lòng liên hệ đến Quảng Cáo S để nhận được tư vấn nhé! Hãy theo dõi Quảng Cáo S để tìm hiểu thêm những thông tin về thiết kế, thi công biển quảng cáo, quảng cáo hải phòng cùng những bài viết hữu ích khác.

Có thể bạn quan tâm: 15+ mẫu bảng hiệu phòng khám đẹp, bắt mắt

Đánh giá post

Các Dịch Vụ Quảng Cáo S

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *