15+ mẫu bảng hiệu phòng khám đẹp, bắt mắt

Bảng hiệu phòng khám hiện đang được rất nhiều cơ sở phòng khám đa khoa, chuyên khoa,… lựa chọn tin dùng bởi sự hiệu quả mà một chiếc bảng hiệu đem lại. Vậy bảng hiệu phòng khám quan trọng ra sao? Hãy cùng Quảng Cáo S tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về bảng hiệu phòng khám

Tại sao cần bảng hiệu phòng khám?

Hiện nay, các bệnh viện thường xuyên lâm vào tình trạng quá tải khi thời gian khám bệnh, chữa bệnh, xếp hàng chiếm quá nhiều thời gian. Chính bởi vậy nên đa số những bệnh nhân hiện nay có xu hướng tới những phòng khám bệnh tư nhân bên ngoài. Chính bởi vậy nên bảng hiệu phòng khám góp phần như bộ mặt ngoài khi gây ấn tượng trực tiếp với khách hàng. Một tấm bảng hiệu đẹp không chỉ thể hiện sự uy tín và chuyên nghiệp của phòng khám mà còn đem tới sự an tâm, tin tưởng khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây.

bảng hiệu phòng khám

Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp 7 hình thức quảng cáo sân bay mang lại hiệu quả cao

Những quy định làm biển quảng cáo phòng khám

Theo quy định tại Điều 41 Nghị định 109/2016/NĐ-CP thì những tấm bảng hiệu phòng khám cần cung cấp đầy đủ những thông tin như sau:

  • Tên đầy đủ của cơ sở kinh doanh cùng số giấy phép hoạt động khám, chữa bệnh được cấp phép
  • Địa chỉ đầy đủ của cơ sở được ghi trong giấy phép hoạt động khám bệnh và chữa bệnh, số điện thoại đăng ký của phòng khám
  • Thời gian làm việc của phòng khám

Sau khi cơ sở phòng khám được cấp đầy đủ giấy phép hoạt động thì phòng khám cần có đầy đủ biển hiện, không được sử dụng biểu tượng chữ thập đỏ trên biển hiệu và cần thực hiện treo biển theo đúng quy cách quy định.

Những lưu ý về kích thước của biển hiệu phòng khám

Cơ sở khám bệnh, phòng khám là một trong những loại hình tổ chức kinh doanh nên bảng hiệu phòng khám cần thực hiện và tuân thủ theo đúng quy định tại Điều 34 Luật Quảng cáo 2012 như sau:

  • Đối với biển hiệu ngang thì chiều cao tối đa là 02 mét (m), chiều dài không vượt quá chiều ngang mặt tiền nhà
  • Đối với biển hiệu dọc thì chiều ngang tối đa là 01 mét (m), chiều cao tối đa là 04 mét (m) nhưng không vượt quá chiều cao của tầng nhà nơi đặt biển hiệu

Bên cạnh đó thì càn lưu ý bảng hiệu không được che chắn không gian thoát hiểm, không gian cứu hoả cũng như không được lấn ra vỉa hè, lòng đường gây ảnh hưởng tới giao thông công cộng.

bảng hiệu phòng khám

Vai trò của bảng hiệu phòng khám

Cung cấp đầy đủ thông tin 

Bảng hiệu phòng khám đẹp không chỉ thu hút sự chú ý của người bệnh mà còn cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết về những dịch vụ khám chữa bệnh để cho mọi người có thể dễ dàng tới khám chữa bệnh, điều trị.

Tăng sự uy tín, chuyên nghiệp 

Bảng hiệu phòng khám cung cấp những thông tin chuyên môn như số giấy phép hoạt động, thời gian làm việc,… qua đó gây dựng sự tin tưởng và tăng độ uy tín của phòng khám trong mắt khách hàng. Đặc biệt, đối với những vị khách lần đầu trải nghiệm những dịch vụ của phòng khám thì sẽ dễ dàng khắc ghi hình ảnh về phòng khám trong tâm trí, khiến họ muốn quay lại lần sau.

bảng hiệu phòng khám

Blog liên quan: Tổng quan về sách 22 quy luật bất biến trong marketing

Tiềm năng cho sự phát triển 

Việc đầu tư bảng hiệu phòng khám đẹp còn hứa hẹn sự phát triển mạnh mẽ của phòng khám trong tương lai, đem tới sự sang trọng và nổi bật của phòng khám trong mắt khách hàng.

Những chất liệu làm bảng hiệu phòng khám hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chất liệu được sử dụng cho việc thiết kế và thi công bảng hiệu phòng khám. Dưới đây là một số loại vật liệu phổ biến: 

  • Alu: Với trọng lượng nhẹ và bề mặt nhôm sáng bóng, tấm Alu không chỉ làm nổi bật những tấm bảng hiệu phòng khám mà còn  tạo điểm nhấn khi có thể in ấn và sơn trên bề mặt. Bên cạnh đó thì độ bền cao cùng khả năng chịu đựng mọi thời tiết khắc nghiệt nên chất liệu Alu trở thành lựa chọn lý tưởng.
  • Chữ nổi Mica: Chất liệu dễ cắt và uốn theo hình dạng mong muốn. Những tấm bảng hiệu phòng khám sử dụng chữ nổi Mica không chỉ có thẩm mỹ cao mà còn làm nổi bật bảng hiệu trong không gian ngoài trời.
  • Đèn Led: Với sự đa dạng màu sắc cùng hiệu ứng chớp sáng, chuyển đổi màu sắc và chạy chữ trên nền sẽ đem tới những tấm bảng hiệu phòng khám đẹp mắt, ấn tượng.
  • Bạt Hiflex: Đây là một chất liệu có giá rẻ cùng tính thẩm mỹ thấp nhưng độ bền cùng khả năng chống thấm, gọn nhẹ và dễ dàng thi công đã trở thành ưu điểm của bạt Hiflex.

bảng hiệu phòng khám

15+ mẫu bảng hiệu phòng khám đẹp, bắt mắt

bảng hiệu phòng khám

bảng hiệu phòng khám

bảng hiệu phòng khám

bảng hiệu phòng khám

bảng hiệu phòng khám

bảng hiệu phòng khám

bảng hiệu phòng khám

bảng hiệu phòng khám

bảng hiệu phòng khám

bảng hiệu phòng khám

bảng hiệu phòng khám

bảng hiệu phòng khám

bảng hiệu phòng khám

bảng hiệu phòng khám

bảng hiệu phòng khám

Bài viết trên đã đem tới cho các bạn những thông tin và lưu ý về bảng hiệu phòng khám. Hãy theo dõi Quảng Cáo S để tìm hiểu thêm những thông tin về thiết kế, thi công biển quảng cáo, quảng cáo hải phòng cùng những bài viết hữu ích khác.

Xem thêm: Nhận diện thương hiệu gồm những gì? Vai trò và ý nghĩa

Đánh giá post

Các Dịch Vụ Quảng Cáo S

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *