Các loại biển quảng cáo thông dụng hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều loại biển quảng cáo khác nhau, mỗi loại có những ưu điểm và nhược điểm riêng, phù hợp với từng nhu cầu và mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Hãy cùng Quảng Cáo S tìm hiểu: “Các loại biển quảng cáo thông dụng hiện nay”

Biển quảng cáo là gì?

Biển quảng cáo là những tấm biển được in ấn, thiết kế những chữ, hình ảnh chứa những thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty nhằm mục đích giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ của công ty tới người tiêu dùng. Những tấm biển quảng cáo thường được đặt tại những vị trí dễ nhìn thấy như mặt tiền của công ty, cửa hàng hoặc trên đường phố,…

Các loại biển quảng cáo
Biển quảng cáo là gì?

Các loại biển quảng cáo thông dụng hiện nay

Biển quảng cáo chữ nổi

Các loại biển quảng cáo: Biển quảng cáo chữ nổi

Biển quảng cáo chữ nổi được làm từ các chất liệu như inox, mica, alu,… với chữ được làm nổi lên trên mặt biển. Biển quảng cáo chữ nổi có độ bền cao, dễ vệ sinh cùng giá thành hợp lý.

Các loại biển quảng cáo
Biển quảng cáo chữ nổi

Đọc thêm: Thiết kế biển quảng cáo công ty uy tín, chuyên nghiệp

Biển quảng cáo hộp đèn

Các loại biển quảng cáo: Biển quảng cáo hộp đèn

Biển quảng cáo hộp đèn là loại biển quảng cáo được làm từ khung sắt, bên trong có đèn chiếu sáng. Biển quảng cáo hộp đèn có ưu điểm là có thể phát sáng vào ban đêm, thu hút sự chú ý của người đi đường.

Các loại biển quảng cáo
Biển quảng cáo hộp đèn

Biển quảng cáo đèn led

Các loại biển quảng cáo: Biển quảng cáo đèn led

Biển quảng cáo đèn led là loại biển quảng cáo sử dụng đèn led để chiếu sáng. Những tấm biển quảng cáo đèn led có thể phát sáng liên tục, có nhiều màu sắc khác nhau, thu hút sự chú ý của người đi đường.

Các loại biển quảng cáo
Biển quảng cáo đèn led

Biển quảng cáo Alu

Các loại biển quảng cáo: Biển quảng cáo Alu

Biển quảng cáo Alu là loại biển quảng cáo được làm từ vật liệu Alu với giá thành rẻ nhưng độ bền cao, dễ vệ sinh, có thể chịu được những tác động từ thời tiết, môi trường xung quanh.

Các loại biển quảng cáo
Biển quảng cáo Alu

Biển quảng cáo bạt

Các loại biển quảng cáo: Biển quảng cáo bạt

Biển quảng cáo bạt là loại biển quảng cáo được làm từ bạt hiflex. Biển quảng cáo bạt có ưu điểm là giá thành rẻ, dễ thi công, có thể thay đổi nội dung nhanh chóng.

Các loại biển quảng cáo
Biển quảng cáo bạt

Biển quảng cáo Neon Sign

Các loại biển quảng cáo: Biển quảng cáo Neon Sign

Biển quảng cáo Neon Sign là loại biển quảng cáo sử dụng đèn neon để chiếu sáng. Nhờ ánh đèn neon mà những hình ảnh, chữ viết trên những tấm biển quảng cáo Neon Sign trở nên bắt mắt, thu hút sự chú ý của người đi đường.

Các loại biển quảng cáo
Biển quảng cáo Neon Sign

Biển quảng cáo Trivision

Các loại biển quảng cáo: Biển quảng cáo Trivision

Biển quảng cáo Trivision là loại biển quảng cáo có 3 mặt, được ghép lại với nhau. Những tấm biển Trivision có thể thu hút sự chú ý của người đi đường từ nhiều phía.

Các loại biển quảng cáo
Biển quảng cáo Trivision

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn thiết kế bảng hiệu cửa hàng đơn giản, hiệu quả

Biển quảng cáo Rolling

Các loại biển quảng cáo: Biển quảng cáo Rolling

Biển quảng cáo Rolling là loại biển quảng cáo có thể thay đổi nội dung theo thời gian. Biển quảng cáo Rolling có thể truyền tải nhiều thông tin đến về cửa hàng, doanh nghiệp tới khách hàng, những người qua đường.

Các loại biển quảng cáo
Biển quảng cáo Rolling

Biển quảng cáo điện tử

Các loại biển quảng cáo: Biển quảng cáo điện tử

Biển quảng cáo điện tử là loại biển quảng cáo sử dụng màn hình điện tử để hiển thị nội dung. Tương tự như những tấm biển quảng cáo Rolling thì biển quảng cáo điện tử sở hữu ưu điểm khi có thể thay đổi linh động nội dung hiển thị trên biển, thu hút sự chú ý của khách hàng.

Các loại biển quảng cáo
Biển quảng cáo điện tử

Lưu ý khi thiết kế biển quảng cáo

Khi lựa chọn biển quảng cáo, cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Nội dung trên biển: Nội dung trên biển đóng vai trò vô cùng quan trọng khi không chỉ cung cấp thông tin cho khách hàng về: tên, số điện thoại, slogan của doanh nghiệp mà còn truyền tải thông điệp cũng như giới thiệu về sản phẩm,dịch vụ của công ty
  • Font chữ: Font chữ phù hợp sẽ dễ dàng giúp người đọc nhìn, đọc và hiểu rõ những nội dung trên biển, hiểu được thông điệp mà công ty, doanh nghiệp truyền tải.
  • Màu sắc: Một tấm biển quảng cáo với màu sắc phù hợp sẽ không chỉ gây ấn tượng với khách hàng mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp.
  • Đơn vị thi công, thiết kế: Một đơn vị thi công, thiết kế biển quảng cáo chuyên nghiệp sẽ đem tới những tấm biển quảng cáo chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của công ty, doanh nghiệp.

Kết luận

Biển quảng cáo là một công cụ quảng cáo hiệu quả, có thể giúp các doanh nghiệp đạt được nhiều mục tiêu kinh doanh. Do đó, việc lựa chọn loại biển quảng cáo phù hợp là rất quan trọng. Hi vọng qua bài viết trên, Quảng Cáo S đã giúp bạn lựa chọn được loại biển quảng cáo, biển quảng cáo hải phòng phù hợp với các chiến dịch quảng cáo, kinh doanh của mình.

Có thể bạn quan tâm: Những mẫu biển Alu đẹp được ưa chuộng hiện nay

Đánh giá post

Các Dịch Vụ Quảng Cáo S

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *