Những mẫu biển Alu đẹp được ưa chuộng hiện nay

Alu hiện đang là một trong những vật liệu được ưa chuộng khi thiết kế,thi công biển quảng cáo. Vậy biển Alu là gì? Hãy cùng Quảng Cáo S tìm hiểu về vật liệu Alu cùng những mẫu biển Alu đẹp qua bài viết sau.

Vật liệu Alu là gì?

Alu hay nhôm là một nguyên liệu phổ biến trong ngành công nghiệp sản xuất biển quảng cáo. Những tấm nhôm ở đây không phải là những tấm nhôm nguyên chất mà là những tấm nhựa được tráng lên một lớp nhôm ở bề mặt.

mẫu biển alu đẹp

Tại sao Alu được ưa chuộng khi thiết kế biển quảng cáo

Vật liệu có độ bền cao

Những tấm Alu có lõi nhựa cùng 2 mặt được mạ một lớp nhôm không rỉ sẽ đem tới những tấm biển quảng cáo có khả năng chịu lực tốt, chịu nhiệt cao, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, độ ẩm hay sự thay đổi từ môi trường. Chính bởi vậy nên những tấm biển quảng cáo sử dụng vật liệu Alu thường có tuổi thọ cùng độ bền cao, thích hợp làm biển quảng cáo ngoài trời.

Đa dạng màu sắc

Bên cạnh độ bền cao thì những tấm bảng hiệu Alu còn sở hữu ưu điểm là sự đa dạng về màu sắc. Khi đó sẽ đem tới những mẫu biển Alu đẹp, dễ dàng đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế, màu sắc của khách hàng. Không chỉ vậy, những mẫu biển Alu đẹp còn có dạng phay xước, loại bóng phù hợp với nhu cầu khác nhau của khách hàng.

mẫu biển alu đẹp

Giá thành rẻ

Alu là một loại vật liệu có giá thành rẻ. Giá thiết kế một mẫu biển Alu đẹp sẽ phụ thuộc vào độ dày lõi nhựa, độ dày của lớp mạ nhôm.

Linh hoạt khi sử dụng và thi công

Những tấm biển quảng cáo sử dụng chất liệu Alu có thể dễ dàng uốn cong, uốn góc hay cắt xẻ rãnh. Qua đó dễ dàng tạo nên những mẫu biển Alu đẹp, sáng tạo và ấn tượng. Chính bởi vậy nên vật liệu Alu thường được sử dụng làm những tấm biển quảng cáo ngoài trời, biển hiệu, biển vẫy hay bộ chữ tòa nhà.

Đọc thêm: Các loại biển quảng cáo thông dụng hiện nay

Những mẫu biển Alu đẹp được ưa chuộng hiện nay

Có thể thấy mặc dù có giá thành rẻ nhưng vật liệu Alu sở hữu độ bền cao, đa dạng màu sắc cùng sự dẻo dai, linh hoạt khi thiết kế nên không lấy làm lạ khi vật liệu này lại được ưa chuộng trong thiết kế biển quảng cáo. Dưới đây là những mẫu biển Alu đẹp được ưa chuộng thiết kế hiện nay:

Biển hiệu Alu kết hợp chữ nổi

Những mẫu biển Alu đẹp dành cho cửa hàng, công ty, shop quần áo có thể dễ dàng bắt gặp ở khắp mọi nơi với đa dạng màu sắc, thiết kế. Phần bộ chữ được làm từ chất liệu Mica và Fomex khi kết hợp với tấm nền Alu sẽ tạo nên những tấm biển quảng cáo ấn tượng, bắt mắt, thu hút mọi ánh nhìn.

mẫu biển alu đẹp

Biển hiệu Alu kết hợp đèn LED

Với sự đa dạng trong thiết kế, ứng dụng mà vật liệu Alu có thể kết hợp với nhiều loại vật liệu, đem tới nhiều mẫu thiết kế biển quảng cáo Alu khác nhau. Một trong những loại biển quảng cáo Alu được ưa chuộng chính là biển hiệu Alu kết hợp đèn LED. Sự đa dạng trong màu sắc, thiết kế đã đem tới những mẫu biển Alu đẹp, ấn tượng khi được kết hợp cùng đèn LED sẽ tạo sự nổi bật cho cửa hàng, shop quần áo,… Qua đó tạo sức hút với khách hàng, người đi đường.

mẫu biển alu đẹp

Xem thêm: Những tấm biển quảng cáo hài hước, thú vị, ấn tượng

Bộ chữ Alu sử dụng làm biển quảng cáo tòa nhà

Vật liệu Alu sở hữu độ bền cao, khả năng chịu nhiệt, chịu những thay đổi của thời tiết vô cùng tốt. Chính bởi vậy nên Alu còn được sử dụng để tạo nên những bộ chữ làm biển quảng cáo tòa nhà. Đặc biệt, vật liệu Alu vô cùng nhẹ nên việc thi công những bộ chữ Alu, kéo bộ chữ lên cao trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

mẫu biển alu đẹp

Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn những thông tin về vật liệu Alu cùng những mẫu biển Alu đẹp được ưa chuộng hiện nay. Hi vọng bài viết đã giải đáp thắc mắc:” Tại sao vật liệu Alu lại được ưa chuộng khi thiết kế biển quảng cáo”. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế, thi công biển quảng cáo hải phòng hay muốn tìm đọc thêm những bài viết, thông tin hữu ích khác thì hãy ghé thăm website: Quảng Cáo S để tìm hiểu thêm.

Blog liên quan: Những mẫu biển gỗ đẹp đưa ưa chuộng hiện nay

Đánh giá post

Các Dịch Vụ Quảng Cáo S

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *