Tìm hiểu những ưu điểm của đèn hắt biển quảng cáo

Đèn hắt biển quảng cáo là một trong những nhân tố vô cùng quan trọng trong việc thiết kế biển quảng cáo ngoài trời. Việc thiết kế đèn hắt biển quảng cáo độc đáo sáng tạo và hợp lý không chỉ đưa thông tin sản phẩm đến khách hàng mà còn tăng cao khả năng biến đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng trung thành. Hãy cùng Quảng Cáo S tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Đèn hắt biển quảng cáo là gì

Bảng quảng cáo của bạn chắc chắn sẽ hấp dẫn, sinh động và truyền tải thông điệp tối đa nhờ đèn hắt biển quảng cáo chất lượng cao. Nó giúp cung cấp ánh sáng mạnh, độ bền cao và tiết kiệm năng lượng tối đa và sẽ làm cho nội dung bảng hiệu của bạn nổi bật vào ban đêm.

Đèn hắt biển quảng cáo ngoài trời là thiết bị chiếu sáng đặc biệt giúp hiển thị biển quảng cáo rõ ràng hơn trong bóng tối. Với đặc điểm tiêu tốn ít nhiên liệu, tuổi thọ cao và đặc biệt là có thể làm việc trong môi trường khắc nghiệt nhờ khả năng chống thấm, chống bụi tốt nó là loại đèn phù hợp với biển quảng cáo hiện nay.

đèn hắt biển quảng cáo
Đèn hắt biển quảng cáo chính là một trong những trợ thủ vô cùng đắc lực của các doanh nghiệp trong chiến dịch marketing của mình

Tìm hiểu thêm: Biển quảng cáo đồ gỗ nội thấtTìm hiểu thêm: Biển quảng cáo đồ gỗ nội thất

Tầm quan trọng của đèn chiếu biển quảng cáo

Chiếu sáng 

Chiếu sáng là công dụng chính, tuy ai cũng biết nhưng chúng ta vẫn phải nhắc lại ở đây vì nếu thay đèn hắt biển quảng cáo thành đèn chiếu sáng thường thì chúng không thể chiếu sáng làm nổi bật biển quảng cáo và không chịu được tác động của môi trường.

Nhấn mạnh thông tin quan trọng

Ai nói đèn hắt biển quảng cáo chỉ để chiếu sáng, nó còn có thể trang trí và giúp khách hàng tập trung vào những điểm quan trọng của biển quảng cáo. Ta có thể dễ dàng thấy rằng các biển quảng cáo đều có phần đèn màu  cho các thông tin quan trọng như số điện thoại, địa chỉ,…  để kêu gọi người xem hành động, thu hút sự chú ý của khách hàng.

Đèn hắt biển quảng cáo làm cho biển quảng cáo của bạn trở nên nổi bật

Đèn hắt biển quảng cáo không chỉ giúp chiếu sáng mà còn giúp biển quảng cáo của bạn trở nên nổi bật và thu hút sự chú ý của mọi người hơn so với các biển quảng cáo xung quanh. Thông qua quán tính, mọi người sẽ tập trung sự chú ý về những thứ sáng sủa hơn.

Tăng mức độ nhận biết thương hiệu 

Một thương hiệu có độ nhận biết cao phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đèn hắt biển quảng cáo có khả năng nhấn mạnh màu sắc và hình ảnh chính của thương hiệu và thu hút người xem dễ  nhớ hơn chính là một trong các yếu tố quan trọng đó.

đèn hắt biển quảng cáo
Biển quảng cáo được thiết kế đèn hắt độc đáo giúp ích rất lớn trong việc xây dựng lòng tin của khách hàng

Đọc thêm: Chiến lược quảng cáo

Ưu điểm và nhược điểm của đèn chiếu biển quảng cáo

Ưu điểm của đèn rọi biển quảng cáo

  • Đúng như tên gọi, chức năng quan trọng của đèn hắt quảng cáo khi lắp đặt xung quanh biển quảng cáo là chiếu sáng mặt biển và giúp nội dung ấn phẩm truyền thông trở nên thu hút, nổi bật và rõ ràng hơn. Vì nếu trời tối và không có hệ thống đèn chiếu sáng thì khách hàng không thể xem được.

  • Do vậy, hình ảnh quảng cáo của công ty dễ dàng trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý, đặc biệt là các phương tiện tham gia giao thông trên đường. Mắt người thường bị thu hút bởi ánh sáng, họ sẽ hướng ánh mắt vào vị trí  biển quảng cáo và tạo ấn tượng sâu sắc hơn.

  • Có đa dạng về kiểu mẫu và công suất để thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với từng mục đích sử dụng của từng doanh nghiệp. Ví dụ: đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể chọn các loại bóng có công suất nhỏ hơn, giá thành thấp hơn để phù hợp với kích thước biển quảng cáo và ngân sách marketing của doanh nghiệp.

  • Ngoài giá trị về chiếu sáng, đèn rọi biển quảng cáo còn mang giá trị không nhỏ về thẩm mỹ, những chiếc đèn LED vào ban đêm không chỉ giúp thông tin được truyền tải rõ ràng hơn mà con mang đến vẻ đẹp cho chiếc biển quảng cáo. Từ đó làm nổi bật lên tên thương hiệu cũng như bộ mặt của doanh nghiệp.

đèn hắt biển quảng cáo
Ưu điểm của đèn rọi biển quảng cáo

Với những công ty doanh nghiệp lớn nên chọn những loại bóng chất lượng cao, công suất lớn để chiếu sáng cho những dạng biển quảng cáo khổ lớn.

Biển quảng cáo phù hợp, bắt mắt không chỉ hấp dẫn khách hàng mà còn tạo điểm nhấn riêng cho doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh,.. Hãy đến với chúng tôi, Công ty TNHH Quảng Cáo & Thương Mại S Việt Nam là đơn vị chuyên thiết kế và thi công các công trình Biển quảng cáo, biển quảng cáo Hải Phòng, Biển Hiệu trên mọi chất liệu, Trang trí Nội – Ngoại thất uy tín hàng đầu.

Nhược điểm của đèn hắt biển quảng cáo

  • Với những loại biển lớn cần công suất chiếu sáng mạnh và thường được đặt ở trên cao, dù đèn có tuổi thọ cao, làm việc tốt trong môi trường khắc nghiệt nhưng vẫn không thể tránh khỏi hỏng hóc cần bảo trì. Vì nằm ở vị trí như vậy nên việc bảo trì khá khó khăn và chi phí cũng không hề thấp, có thể gây một vài phiền hà định cho doanh nghiệp.

  • Vì có quá đa dạng chủng loại và phân khúc nên việc lựa chọn được cho mình một thương hiệu đèn phù hợp cũng như đơn vị thi công uy tín là một bài toán vô cùng nan giải. Không những vậy khâu thuê thiết kế cũng cần chú trọng tỉ mỉ bởi với một thiết kế không hợp lý không chỉ không mang lại được hết hiệu suất của đèn hắt biển quảng cáo mà còn gây ra tổn thất, lãng phí ngân sách không đáng có.

Bạn cần tìm địa chỉ làm biển quảng cáo đẹp, uy tín, chất lượng hàng đầu hãy liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & THƯƠNG MẠI S VIỆT NAM

Địa chỉ VP : Số 293 Ngô Gia Tự, P. Đằng Lâm, Q.Hải An, TP. Hải Phòng

Xưởng SX : 75 Trung Hành, P. Đằng Lâm, Q. Hải An, TP. Hải Phòng

Hotline       : 090 6162 789

Website     : quangcaos.vn

Email         : quangcaos.vn@gmail.com

Có thể bạn quan tâm: Biển quảng cáo mỹ phẩm

Đánh giá post

Các Dịch Vụ Quảng Cáo S

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *