Những mẫu biển quảng cáo taxi gia đình uy tín, chất lượng

Bạn muốn thiết kế biển quảng cáo taxi gia đình? Bạn đang phân vân không biết làm biển quảng cáo taxi gia đình sao cho độc đáo và ấn tượng? Hãy cùng Quảng Cáo S tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Taxi gia đình có điểm gì khác biệt?

Taxi gia đình, taxi truyền thống hay taxi công nghệ đều là một loại phương tiện công cộng để chuyên chở những hành khách với mục đích di chuyển, taxi sẽ di chuyển hành khách tới nơi họ muốn.

Tuy nhiên, taxi công nghệ được quản lý thông qua các hệ thống đặt xe taxi lớn như hãng taxi Mai Linh, Group, Vinasun. .. hành khách đặt xe bằng hình thức gọi điện thoại lên tổng đài hoặc “vẫy taxi” trực tiếp ngay trên đường, giá cước tính theo giá mở cửa và quãng đường di chuyển thực tế. Còn taxi công nghệ có thể đặt xe thông qua các app (chẳng hạn như GrabCar, BeCar, Fastgo. ..), giá cước sẽ được thông báo trước chuyến đi.

Đối với taxi gia đình, hành khách sẽ đặt trực tiếp thông qua chủ xe, có thể thông qua giới thiệu hoặc người quen. Taxi gia đình thường tự do, linh động hơn taxi truyền thống và taxi công nghệ, không chịu sự ràng buộc của bất kỳ bên nào.

Tầm quan trọng của biển quảng cáo taxi gia đình?

Như chúng ta đã biết taxi gia đình không chịu sự ràng buộc của bất kỳ công ty hay hãng xe nào và đa phần hành khách sẽ là người quen hoặc người được giới thiệu. Việc làm biển quảng cáo taxi gia đình sẽ mang lại lợi ích như:

  • Tăng cường nhận thức về thương hiệu của dịch vụ taxi gia đình.
  • Biển quảng cáo hoạt động với tần suất lớn, hiển thị liên tục trong suốt quá trình di chuyển giúp cho người đi đường luôn nhìn thấy, tiếp cận được với nhiều khách hàng.
  • Cung cấp thông tin dịch vụ và số điện thoại, truyền tải thông điệp tới khách hàng.
  • Tạo ấn tượng chuyên nghiệp, thân thiện trong mắt khách hàng.

Biển quảng cáo taxi Gia đình: Các hình thức và Báo giá

Xem thêm: Những mẫu bảng hiệu rửa xe máy phổ biến nhất hiện nay

Những hình thức làm biển quảng cáo taxi gia đình phổ biến

Dán decal tràn cánh cửa sau tới toàn bộ đuôi xe

Khi dán ở vị trí này, hình ảnh quảng cáo sẽ được hiển thị trên 1 diện tích lớn và gây ấn tượng mạnh đối với người nhìn. Diện tích đủ để cho các nhà quảng cáo tiếp cận và truyền tải thông điệp, nội dung, hình ảnh mà bạn muốn truyền đạt.

Dán decal cánh cửa sau của xe

Với hình thức quảng cáo này có diện tích tương đối rộng giúp hãng xe taxi của bạn thể hiện được hình ảnh cùng thông điệp quảng cáo rõ ràng và sâu sắc hơn. Khách hàng sẽ bị cuốn hút bởi quảng cáo khi đang di chuyển trên phố hay lúc mở cửa lên xe.

Biển quảng cáo taxi Gia đình: Các hình thức và Báo giá

Dán decal ở 4 cửa xe

Với loại hình quảng cáo taxi gia đình này, doanh nghiệp sẽ giúp hình ảnh quảng cáo trở nên độc đáo và thu hút hơn bao giờ hết. Điểm khác biệt là quý khách hàng có thể sử dụng những hình ảnh khác nhau ở mỗi cửa xe để giúp khách hàng tiếp xúc với nhiều người hơn nữa và quảng bá nhiều hình ảnh xe taxi của bạn hơn nữa.

Quảng cáo trên màn TVC ở bên trong xe

Đây là loại hình quảng cáo taxi gia đình mới lạ và có sự tương tác trực tiếp với khách hàng ngồi trong xe. Các màn hình trong xe chỉ hoạt động khi có khách, toàn bộ hành khách ngồi trước màn hình sẽ tương tác 1-1 với quảng cáo. Điều này khiến cho thông điệp quảng cáo dễ dàng khiến khách hàng chú ý.

Blog liên quan: Những mẫu bảng hiệu cửa hàng điện nước phổ biến hiện nay

Những lưu ý khi làm biển quảng cáo taxi gia đình

Màu sắc hài hòa, hình ảnh ấn tượng

Khi thiết kế biển quảng cáo taxi gia đình thường chọn những gam màu nổi bật để gây sự chú ý của người đi ngang tuy nhiên phải đảm bảo các thông tin trên đó phải rõ ràng, sắc nét dễ nhìn.

Bên cạnh đó thì ta có thể sử dụng những hình ảnh sáng tạo trên biển quảng cáo taxi gia đình để có thể gây ấn tượng và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Taxi Hữu Diệp - Văn Phòng Công Ty

Nội dung ngắn gọn, truyền tải đầy đủ thông điệp

Biển quảng cáo taxi gia đình phải bao quát được đầy đủ các thông tin như: tên, số điện thoại, thông điệp muốn truyền tải tới khách hàng về độ tin cậy, chuyên nghiệp.

Thiết kế độc đáo, font chữ đẹp, rõ ràng

Hãy tạo ra một thiết kế độc đáo và phong cách cho biển quảng cáo taxi gia đình của bạn để làm chiếc xe của bạn nổi bật hơn. Không chỉ vậy sự sáng tạo độc đáo đó còn gây được ấn tượng mạnh mẽ và làm tăng giá trị thương hiệu cửa hàng của bạn.

Bên cạnh đó ta sử dụng font chữ đẹp,phù hợp cho biển quảng cáo taxi gia đình không chỉ dễ đọc mà còn thể hiện được sự tinh tế, chuyên nghiệp.

Dịch Vụ Taxi Gia Đình

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin về ” Biển quảng cáo taxi gia đình”. Hãy theo dõi Quảng Cáo S để tìm hiểu thêm những thông tin về quảng cáo hải phòng cùng những bài viết liên quan khác.

Có thể bạn quan tâm: Những mẫu bảng hiệu quán ốc độc đáo, ấn tượng

Đánh giá post

Các Dịch Vụ Quảng Cáo S

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *