Những mẫu biển quảng cáo rèm cửa đẹp, ấn tượng

Bạn muốn làm biển quảng cáo rèm cửa? Bạn đang phân vân không biết chọn mẫu biển quảng cáo rèm cửa nào sao cho đẹp và ấn tượng? Hãy cùng Quảng Cáo S tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tầm quan trọng của biển quảng cáo rèm cửa?

Việc làm biển quảng cáo rèm cửa đóng vai trò quan trọng trong chiến lược tiếp thị và quảng bá của các doanh nghiệp trong lĩnh vực trang trí nội thất, mang lại những lợi ích như:

  • Cung cấp đầy đủ thông tin về cửa hàng: tên cửa hàng, địa chỉ, số điện thoại,.. Qua đó xây dựng và tăng cường nhận diện thương hiệu trong mắt khách hàng.
  • Là phương tiện để truyền tải thông điệp một cách mạnh mẽ về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.
  • Một biển quảng cáo rèm cửa thiết kế chuyên nghiệp không chỉ tạo ra ấn tượng tích cực mà còn làm tăng cường hình ảnh đẳng cấp và tin cậy của doanh nghiệp.
  • Tạo sự quan tâm, kích thích nhu cầu mua sắm từ đó thúc đẩy doanh số bán hàng.
  • Tạo sự chuyên nghiệp và uy tín trong kinh doanh. Từ đó nâng cao ấn tượng ban đầu, mang lại lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ khác.

29 Mẫu biển quảng cáo rèm cửa nổi bật và thu hút khách hàng nhất

Xem thêm: Cách đặt tên thương hiệu thời trang đơn giản, độc đáo 

Những yếu tố để có biển quảng cáo rèm cửa đẹp, ấn tượng

Màu sắc hài hòa

Khi thiết kế biển quảng cáo rèm cửa ta cần chọn sao cho màu sắc của nền và chữ làm nổi bật cho nhau. Thông thường ta sẽ chọn màu chữ gam nóng trên nền màu trung tính để tăng hiệu ứng tương phản. Không nên chọn những màu nóng hoặc màu gam tối trùng lên nhau sẽ gây khó nhìn, không bắt mắt.

Nội dung ngắn gọn, truyền tải đầy đủ thông điệp

Biển quảng cáo rèm cửa phải bao quát được những thông tin quan trọng nhưng đủ ngắn gọn để khách hàng có thể ghi nhớ và nhận biết dễ dàng. Bạn có thể sáng tạo tên cho cửa hàng rèm của mình nhưng làm sao cho thật dễ nhớ, dễ đọc và truyền tải đầy đủ thông điệp, slogan của cửa hàng. .Không nên dùng những từ quá dài hoặc cách viết cách đọc phức tạp sẽ khiến cho khách hàng gặp khó khi đọc và ghi nhớ tới cửa hàng. Trong biển quảng cáo rèm cửa cần cung cấp đầy đủ các thông tin như: tên, số điện thoại, địa chỉ…

Thiết kế độc đáo, font chữ đẹp, rõ ràng

Hãy tạo ra một thiết kế độc đáo và phong cách cho biển quảng cáo rèm cửa của bạn để có thể làm cửa hàng của bạn nổi bật hơn. Không chỉ vậy sự sáng tạo độc đáo đó còn gây được ấn tượng mạnh mẽ và làm tăng giá trị thương hiệu cửa hàng của bạn.

Bên cạnh đó ta có thể chọn kiểu chữ cho biển quảng cáo rèm cửa sao cho nổi bật và phù hợp với phong cách của cửa hàng, Sử dụng font chữ đẹp,phù hợp không chỉ dễ đọc mà còn thể hiện được sự tinh tế, chuyên nghiệp.

Làm biển quảng cáo Mành Rèm cửa tại Hà Nội - DKTECH - Công ty Làm biển quảng cáo chuyên nghiệp tại Hà Nội

Kích thước phù hợp

Chọn kích thước phù hợp cũng là một yếu tố quan trọng để có một biển quảng cáo rèm cửa đẹp mắt. Ta nên chọn kích thước bảng hiệu phù hợp với không gian trước cửa hàng, không quá lớn để tránh làm mất cân đối với không gian xung quanh, nhưng cũng đủ lớn để thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Chất lượng chất liệu

Chất liệu được coi là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng của một bảng hiệu. Khách hàng đến mua rèm thường là những người  nhu cầu mua đồ trang trí nội thất  quan tâm đến vẻ đẹp, chất lượng. Tất nhiên, điều  khách hàng muốn tìm thấy ở cửa hàng của bạn là sự mãn nhãn và cảm giác sang trọng.

Sử dụng đèn trang trí bắt mắt

Bạn có thể làm nổi bật biển quảng cáo rèm cửa của bạn bằng cách sử dụng đèn chiếu sáng. Đèn LED hay đèn neon là lựa chọn phổ biến để tạo nên một tấm biển quảng cáo đẹp, bắt mắt và thu hút sự chú ý của người đi đường.

Blog liên quan: Cách đặt tên thương hiệu đồ ăn độc đáo, ấn tượng

Những mẫu biển quảng cáo rèm cửa thông dụng

Bằng Mica (Acrylic)

Mica là một loại vật liệu nhựa trong suốt và nhẹ, giúp tạo ra bảng hiệu sáng bóng và hiện đại. Có thể tạo chữ nổi bằng mica, và nó cũng phổ biến trong việc tạo hình ảnh in ấn và logo. Mica thường dễ cắt và xử lý, mang lại nhiều tùy chọn thiết kế.

Bằng đèn LED

Biển quảng cáo đèn LED là một trong những lựa chọn phổ biến hiện nay. Phương pháp này mang lại hiệu quả cao trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng tuy nhiên chi phí của loại biển này cao hơn so với các chất liệu khác.

Bằng chất liệu Alu

Chất liệu Alu có độ mỏng, nhẹ, độ bóng cao, có thời gian sử dụng lâu, được ưa chuộng trên thị trường. Màu sắc cũng đa dạng, phong phú đáp ứng tốt mọi thị hiếu của khách hàng. Đặc biệt, chất liệu nhôm có giá thành thấp hơn so với những chất liệu khác. Bạn có thể kết hợp với chữ nổi Mica để cho biển quảng cáo rèm cửa trở nên nổi bật, ấn tượng hơn nữa.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin về ” Biển quảng cáo rèm cửa”. Hãy theo dõi Quảng Cáo S để tìm hiểu thêm những thông tin về quảng cáo hải phòng cùng những bài viết liên quan khác.

Có thể bạn quan tâm: 10+ mẫu bảng hiệu shop hoa tươi đẹp mắt, ấn tượng

Đánh giá post

Các Dịch Vụ Quảng Cáo S

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *