10+ mẫu biển quảng cáo quán ăn sáng độc đáo, ấn tượng

Bạn muốn làm biển quảng cáo quán ăn sáng? Bạn đang phân vân không biết làm biển quảng cáo quán ăn sáng sao cho độc đáo và ấn tượng? Hãy cùng Quảng Cáo S tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tầm quan trọng của biển quảng cáo ăn sáng?

Biển quảng cáo quán ăn sáng không chỉ là một phần của việc quảng bá cho cửa hàng mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút khách hàng và tạo ra ấn tượng về quán quán ăn sáng của bạn, đem lại nhiều lợi ích như:

  • Biển quảng cáo quán ăn sáng thường là điểm ấn tượng đầu tiên thu hút sự chú ý của người đi ngang qua. Thiết kế sáng tạo và màu sắc hấp dẫn có thể tạo ra ấn tượng tích cực và kích thích sự quan tâm từ phía khách hàng.
  • Không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin về cửa hàng: tên cửa hàng, tên món ăn, địa chỉ, số điện thoại,… xác định vị trí mà còn giúp nhận diện thương hiệu.
  • Một bảng hiệu thiết kế chuyên nghiệp còn tạo được sự uy tín, đáng tin cậy của cửa hàng.
  • Tạo điểm nhấn nổi bật bằng những thiết kế độc đáo, sáng tạo làm tăng sự cạnh tranh với các đối thủ khác.

Biển quảng cáo quán ăn sáng

Những lưu ý khi thiết kế biển quảng cáo ăn sáng

Màu sắc hài hòa, hình ảnh ấn tượng

Khi thiết kế biển quảng cáo quán ăn sáng thường sử dụng những gam màu nổi bật, đặc biệt là những gam màu nóng vì sẽ dễ gây sự chú ý. Bạn có thể kết hợp những tông màu khác nhau cho bảng hiệu nhưng phải đảm bảo các thông tin trên đó phải rõ ràng, sắc nét dễ nhìn.

Bên cạnh đó thì ta có thể sử dụng những hình ảnh sáng tạo hay chính hình ảnh món ăn mà bạn bán trên biển quảng cáo quán ăn sáng để có thể gây ấn tượng và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Nội dung ngắn gọn, truyền tải đầy đủ thông điệp

Biển quảng cáo quán ăn sáng phải bao quát được những thông tin quan trọng nhưng đủ ngắn gọn để khách hàng có thể ghi nhớ và nhận biết dễ dàng. Bạn có thể sáng tạo tên cho quán ăn sáng của mình nhưng làm sao cho thật dễ nhớ, dễ đọc và truyền tải đầy đủ thông điệp, slogan của cửa hàng.

Không nên dùng những từ quá dài hoặc cách viết cách đọc phức tạp sẽ khiến cho khách hàng gặp khó khi đọc và ghi nhớ tới cửa hàng. Trong biển quảng cáo quán ăn sáng cần cung cấp đầy đủ các thông tin như: tên, số điện thoại, địa chỉ…

Thiết kế độc đáo, font chữ đẹp, rõ ràng

Hãy tạo ra một thiết kế độc đáo và phong cách cho biển quảng cáo quán ăn sáng của bạn để có thể làm cửa hàng của bạn nổi bật hơn. Không chỉ vậy sự sáng tạo độc đáo đó còn gây được ấn tượng mạnh mẽ và làm tăng giá trị thương hiệu cửa hàng của bạn.

Bên cạnh đó ta có thể chọn kiểu chữ cho biển quảng cáo quán ăn sáng sao cho nổi bật và phù hợp với phong cách của cửa hàng. Sử dụng font chữ đẹp,phù hợp không chỉ dễ đọc mà còn thể hiện được sự tinh tế, chuyên nghiệp.

Biển quảng cáo quán ăn sáng

Xem thêm: Những mẫu bảng hiệu rửa xe máy phổ biến nhất hiện nay

Kích thước phù hợp

Chọn kích thước phù hợp cũng là một yếu tố quan trọng để có một biển quảng cáo quán ăn sáng đẹp mắt. Ta nên chọn kích thước bảng hiệu phù hợp với không gian trước cửa hàng, không quá lớn để tránh làm mất cân đối với không gian xung quanh, nhưng cũng đủ lớn để thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Sử dụng đèn trang trí bắt mắt

Bạn có thể làm nổi bật biển quảng cáo quán ăn sáng của bạn bằng cách sử dụng đèn chiếu sáng. Đèn LED hay đèn neon là lựa chọn phổ biến để tạo nên một tấm biển quảng cáo đẹp, bắt mắt và thu hút sự chú ý của người đi đường.

Một vài loại biển quảng cáo quán ăn sáng phổ biến

Biển đứng

Biển đứng là dạng biển quảng cáo được gắn trên tường trước cửa hàng hoặc dựng đứng trước quán, đặt vuông góc với tường và người qua đường sẽ nhìn thẳng vào biển. Với đặc điểm như vậy, biển hiệu kiểu đứng tiết kiệm không gian và diện tích, an toàn, dễ dàng gây chú ý đối với người qua đường. Từ đó tạo ra hiệu quả quảng cáo đối với mọi quán ăn. Biển đứng có thể làm từ nhiều vật liệu, phổ biến nhất là bạt hiflex, mica hoặc đèn LED.

Làm từ bạt hiflex

Bạt Hiflex thường được làm từ chất liệu PVC (Polyvinyl Chloride), là một loại nhựa linh hoạt, dẻo dai, có khả năng chống nước tốt. Với khả năng thích hợp để in ấn với chất lượng hình ảnh sắc nét, rõ ràng cùng với giá thành rẻ thì bạt hiflex là một trong những lựa chọn phổ biến nhất hiện nay.

Biển quảng cáo quán ăn sáng

Bằng chất liệu Alu

Chất liệu Alu có độ mỏng, nhẹ, độ bóng cao, có thời gian sử dụng lâu. Màu sắc cũng đa dạng, phong phú đáp ứng tốt mọi thị hiếu của khách hàng. Đặc biệt, chất liệu nhôm có giá thành thấp. Bạn có thể kết hợp với chữ nổi Mica hoặc tích hợp đèn led để cho biển quảng cáo quán ăn sáng trở nên nổi bật, ấn tượng hơn nữa.

Biển quảng cáo quán ăn sáng

Blog liên quan: Những mẫu bảng hiệu cửa hàng điện nước phổ biến hiện nay

Những biển quảng cáo quán ăn sáng độc đáo, ấn tượng

Biển quảng cáo quán ăn sáng

Biển quảng cáo quán ăn sáng

 Biển quảng cáo quán ăn sáng

Biển quảng cáo quán ăn sáng

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin về ” Biển quảng cáo quán ăn sáng”. Hãy theo dõi Quảng Cáo S để tìm hiểu thêm những thông tin về quảng cáo hải phòng cùng những bài viết liên quan khác.

Có thể bạn quan tâm: Những mẫu bảng hiệu quán ốc độc đáo, ấn tượng

Đánh giá post

Các Dịch Vụ Quảng Cáo S

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *