Làm biển quảng cáo độc lạ ở đâu? Bật mí địa chỉ làm biển chất lượng, giá rẻ

Biển quảng cáo độc lạ ngày càng có vai trò quan trọng để quảng cáo thương hiệu. Các tấm biển thường được thiết kế nổi bật và đặt trên những con đường, tòa nhà,… đông người qua lại nhằm thu hút sự chú ý của mọi người. Là một chiến lược marketing được sử dụng rất phổ biến hiện nay. vậy nên các mẫu biển quảng cáo độc lạ rất đa dạng về thiết kế, màu sắc và kích thước. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng khám phá rõ hơn về các mẫu biển quảng cáo này nhé!

Tổng quan về các mẫu biển quảng cáo độc, lạ

Chi phí cho một bảng hiệu quảng cáo là không hề nhỏ, tuy nhiên so với những phương thức quảng cáo trên báo chí, truyền hình hay internet thì mức chi phí này lại vô cùng phải chăng. Với mức chi phi hợp lý cùng những hiệu quả marketing tối ưu, một biển quảng cáo độc lạ sẽ giúp doanh nghiệp truyền tải các hình ảnh, thông tin thương hiệu, chương trình khuyến mãi đến với khách hàng, người tiêu dùng tiềm năng một cách vô cùng đơn giản.

Không chỉ được áp dụng trong lĩnh vực kinh doang, các biển quảng cáo độc lạ cỡ lớn còn được xem là những ẩn phẩm nghệ thuật mang tính thẩm mỹ cao nhằm truyền đạt các thông tin, giá trị về một hoạt động, sự kiện nào đó. Các mẫu biển quảng cáo có thể nhắm mục đích thông báo thông tin, quảng cáo dịch vụ, cổ động, tuyên truyền các sự kiện, hoạt động nào đó và nhiều hơn thế nữa.

Biển quảng cáo độc lạ

Có thể bạn quan tâm: Làm biển quảng cáo độc lạ ở đâu? Bật mí địa chỉ làm biển chất lượng, giá rẻ

Những yếu tố nào làm nên biển quảng cáo độc lạ thu hút khách hàng

Một số yếu tố làm biển quảng cáo của bạn độc lạ, thu hút khách hàng mà bạn không nên bỏ qua:

Màu sắc của biển

Màu sắc chính là một trong các yếu tố quan trọng quyết định xem biển quảng cáo độc lạ hay không. Sử dụng bộ chữ có màu sắc tương đồng với nền thì sẽ không có điểm nhấn. Tuy vậy nếu chọn màu sắc tương phản thì phải lưu ý quy tắc dù đối nghịch nhưng phải bổ trợ nhau. Nhờ đó cả tấm biển được tỏa sáng thu hút ánh nhìn và trở lên ấn tượng. Vậy nên bạn hãy chú ý đến sự sáng tạo màu sắc để có được biển quảng cáo ưng ý và cuốn hút .

Chất liệu tạo thành

Chất liệu làm biển hiệu sẽ cần lựa chọn phù hợp với mỗi lĩnh vực khác nhau. Ví dụ nếu biển quảng cáo cho sự kiện của các đơn vị công, các chiến dịch tuyên truyền thì yêu cầu khá đơn giản, các chất liệu như Hiflex, Formex rất được ưa chuộng. Còn ngược lại, khi làm bảng hiệu quảng cáo spa, cửa hàng quần áo, karaoke thì phải thu hút và nổi bật. Khi đó điểm nhấn tuyệt hảo sẽ là bộ chữ Inox, Mica có hệ thống đèn Led.

Chất liệu là một yếu tố quan trọng làm nên biển quảng cáo độc lạ thu hút khách hàng

Thiết kế mẫu biển quảng cáo

Biển quảng cáo độc lạ sẽ mang khách hàng của bạn đến gần hơn với doanh nghiệp. Do vậy phải làm điều gì đó mà chỉ có công ty doanh nghiệp bạn có. Hãy sáng tạo ý tưởng từ tên thương hiệu, logo, phong cách của doanh nghiệp,…. để tạo nên một biển quảng cáo độc lạ, mang đậm chất riêng.

Sự truyền tải thương hiệu

Biển quảng cáo còn phải truyền tải được hình ảnh sản phẩm cũng như thông điệp doanh nghiệp muốn gửi gắm đến khách hàng. Khách hàng chỉ dành tối đa là 5s vào bảng hiệu của bạn. Nếu yếu tố này được vận dụng tốt, thì biển hiệu quảng cáo sẽ để lại ấn tượng sâu sắc với khách hàng của bạn.

Blog liên quan: Hướng dẫn cách tính m2 biển quảng cáo đơn giản, chính xác ngay tại nhà

Công ty TNHH Quảng Cáo & Thương Mại S Việt Nam sẽ giúp bạn có biển quảng cáo độc, lạ

Quảng cáo & Thương mại  S là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công quảng cáo Hải Phòng. Với đội ngũ tay nghề cao, uy tín, chất lượng cùng với dàn máy móc hỗ trợ hiện đại, chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt với giá thành cạnh tranh , góp phần tạo lên giá trị thương hiệu khách hàng.

Công ty TNHH Quảng Cáo & Thương Mại S Việt Nam

Ngoài ra, nếu quý khách vẫn chưa có ý tưởng về thiết kế, thì chúng tôi có phòng thiết kế trẻ đầy sáng tạo và nhiệt huyết sẽ lên ý tưởng với đủ loại vật liệu cho bạn thỏa sức lựa chọn. Chúng tôi luôn tuân thủ tiêu trí sự hài lòng của khách hàng luôn là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn.

Đọc thêm: Bảng hiệu nền đen chữ vàng dùng để quảng cáo có được không?

Đánh giá post

Các Dịch Vụ Quảng Cáo S

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *