Tranh điện bước đột phá của công nghệ Led

Tranh điện bước đột phá của công nghệ Led

Tranh điện (Biển hộp đèn siêu mỏng) là một trong những thành quả được ra đời từ công nghệ Led. Nhờ những ưu điểm vượt trội như nhỏ gọn về kích thước, nhẹ về trọng lượng, dễ dàng sử dụng và thay mới, đồng thời tiết kiệm chi phí trong khi hiệu quả mang lại cũng rất đáng nể.
1. Hộp đèn siêu mỏng là gì?
Hộp đèn siêu mỏng là một loại bảng đèn sử dụng các bóng đèn Led chiếu sáng cùng với những poster bằng chất liệu blacklist để tạo ra những biển quảng cáo có độ dày chỉ khoảng  8 -25mm, quá nhỏ nếu so với những tấm biển quảng cáo truyền thống.
2. Các loại biển hộp đèn siêu mỏng
a. Loại nắp hít:
Biển hộp đèn siêu mỏng nắp hít thường được sử dụng để gắn trong cầu thang máy, tường quán coffee, tranh trên tường, poster quảng cáo trong nhà… Loại biển này được dùng để quảng cáo trong những không gian hẹp.

Các ưu điểm nổi bật của biển hộp đèn nắp hít:
– Tiết kiệm không gian và diện tích.
– Dễ thay đổi và di chuyển khi cần thiết.
b.  Loại nắp bật:
Hộp đèn nắp bật là một trong những sản phẩm đầu tiên sau khi công nghệ đèn Led ra đời. Với cấu tạo là những thanh nhôm được bật ra giống chiếc hộp cho nên loại biển siêu mỏng này có thể dùng để gắn những poster có kích thước lớn mà biển nắp hít không thể nào đáp ứng được.

Các ưu điểm nổi bật của biển hộp đèn nắp bật:
– Đa dạng về kích thước chứ không bị hạn chế như biển nắp hít
– Hiệu quả sử dụng lâu dài
– Dễ sửa chữa và thay thế
– Tiết kiệm chi phí hơn biển nắp hít.
c. Biển gắn tường crystal:
Hộp đèn này do hai miếng mica trong suốt hoặc hai lớp kính áp vào nhau và tạo một biển quảng cáo rất mỏng và đẹp. Hệ thống đèn Led chiếu sáng cả bên trong và bo theo viền ngoài nên những biển quảng cáo treo tường crystal trông vô cùng sang trọng.

Những ưu điểm của biển hộp đèn gắn tường crystal:
– Tiết kiệm tối đa không gian treo biển.
– Tận dụng được kích cỡ của biển cho những tấm poster khác nhau mà không cần phải mất chi phí thay mới.
– Tính thẩm mỹ cao, sang trọng.
– Dễ di chuyển và thay poster mới khi cần thiết.

3. Các loại biển hộp đèn siêu mỏng khác
Ngoài 3 loại kể trên thì còn các loại biển hộp đèn khác như hộp đèn có cảm biến, hộp đèn có hiệu ứng cũng đang rất thịnh hành.  Tuy nhiên về bản chất chúng chỉ là sự thêm một số các thiết bị để tăng thêm tính năng dựa trên 3 loại chính nên tạm thời không phân ra.
Quảng cáo S với đội ngũ nhân viên thiết kế, thi công trẻ, chuyên nghiệp, nhiệt tình chắc chắn sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng . Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh

Công ty TNHH Quảng cáo & Thương mại S Việt Nam

Địa chỉ: Số 293 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 090.6162.789

Email: quangcaos.vn@gmail.com  

Đánh giá post

Các Dịch Vụ Quảng Cáo S