Những mẫu biển quảng cáo ngoài trời đẹp

Những mẫu biển quảng cáo ngoài trời đẹp hiện nay

Biển quảng cáo ngoài trời dường như là một chiến lược không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp, công ty muốn quảng bá thương hiệu và thu hút lượng tiếp cận lớn của khách hàng. Dưới đây là những mẫu biển quảng cáo ngoài trời ấn tượng mà chúng tôi chia sẻ tới các bạn để các bạn tham khảo và lên ý tưởng cho doanh nghiệp, công ty của mình để có biển quảng cáo đẹp.

Biển quảng cáo tấm lớn (hay còn gọi là biển quảng cáo tầm cao) là những tấm biển có kích thước lớn khoảng từ 60–80 mét vuông trở lên, và cao cách mặt đất khoảng 5 mét. Đây là loại biển được đặt tại những trục đường chính để tiếp cận với nhiều khách hàng.

Biển với nội dung ngắn gọn, súc tích, màu sắc hài hòa, hình ảnh sống động là chiến lược thu hút mọi đối tượng mà nhà sản xuất hướng đến.

Với những mẫu biển quảng cáo ngoài trời đẹp dưới đây chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng và thích thú và muốn chọn ngay cho doanh nghiệp và công ty của mình một kiểu thiết kế tương tự như vậy để quảng bá. Hãy cũng khám phá và tìm hiểu tại sao nó lại có sức cuốn hút đến thế

Có thể nói với loại biển quảng cáo ngoài trời ấn tượng này không chỉ thu hút đối tượng thanh niên mà còn thu hút các bé nhỏ. Nếu công ty, doanh nghiệp của bạn hướng đến đối tượng tiếp cận là trẻ em thì đây là giải pháp tốt cho bạn để bạn tham khảo đấy nhé.

Trivision — một dạng quảng cáo tấm lớn nhưng sáng tạo hơn khi ứng dụng công nghệ chuyển động hình ảnh. Kết cấu bao gồm nhiều thanh lật trụ tam giác đặt cạnh nhau, sử dụng motor điện để quay các thanh lật theo góc 120 độ trên chu kì thời gian được thiết lập. Có thể chạy đồng thời 3 nội dung quảng cáo trên cùng một diện tích quảng cáo để thu hút sự chú ý của mọi người.

So với những biển quảng cáo tầm cao, thì biển quảng cáo tầm thấp có thể tiếp cận với người đi đường ở khoảng cách gần, mọi thông tin được tiếp thu một cách trọn vẹn, gần gũi .

Biển quảng cáo tầm thấp với kiểu hộp đèn vừa tiện dụng lại quảng cáo được cả buổi ngày và buổi đêm, mang lại một lượng chú ý lớn từ người tiêu dùng. Đây cũng là một thành công lớn trong chiến lược đặt biển quảng cáo của bạn.

Chi phí lại rẻ hơn rất rất nhiều so với quảng cáo tầm cao. Thế nhưng sẽ không thể được nhìn thấy ở khoảng cách xa do yếu tố vật cản và tầm nhìn. Thay vì đó bạn sẽ triển khai quảng cáo với số lượng nhiều và ở nhiều địa điểm khác nhau để tiếp cận với khách hàng một cách đa dạng hơn.

Quảng cáo màn hình Led ngoài trời sử dụng công nghệ chuyển động hình ảnh đã đem đến làn gió mới cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp. Màn hình Led được đánh giá là xu hướng quảng cáo mới mẻ và đem lại nhiều hiệu quả trong việc truyền tải thông điệp đến khách hàng.

Doanh nghiệp có thể phát quảng cáo dưới nhiều dạng như TVC, ảnh động, slide… thu hút sự chú ý của người đi đường khá tốt so với những hình ảnh tĩnh đơn điệu.

Chính vì vậy mà chi phí của quảng cáo màn hình Led ngoài trời bao giờ cũng đắt đỏ hơn. Thế nhưng nếu đặt mà đem lại hiệu quả vô cùng cao, thì thật sự cũng rất đáng đồng tiền bát gạo

Biển quảng cáo hộp đèn là loại biển được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp, bên ngoài căng bạt hiflex xuyên sáng, bên trong lắp hệ thống đèn Led. Đây là một trong những cách truyền thông mang lại hiệu quả gấp đôi.

Với những mẫu trên đây chắc chắn bạn đã lên được ý tưởng thiết kế biển quảng cáo thực hiện chiến lược quảng bá thương hiệu và lượt tiếp cận khách hàng của bạn sẽ tăng lên vùn vụt đấy.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn biển quảng cáo ngoài trời chuẩn và phù hợp nhé

=========

Công ty TNHH Quảng cáo & Thương mại S Việt Nam

Địa chỉ: Số 293 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 090.6162.789

Email: quangcaos.vn@gmail.com

Đánh giá post

Các Dịch Vụ Quảng Cáo S