Lắp đặt màn hình LED sân khấu: Giải pháp tối ưu cho sự kiện đỉnh cao

Lắp đặt màn hình LED sân khấu là một trong những giải pháp hiệu quả để tạo ra những hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt, thu hút sự chú ý của khán giả. Màn hình LED sân khấu có thể hiển thị những hình ảnh, video, chữ viết, logo… một cách rõ nét và sinh động, tạo nên những không gian nghệ thuật ấn tượng.

Các loại màn hình LED sân khấu phổ biến hiện nay  

Màn hình LED sân khấu là một thiết bị hiển thị hình ảnh bằng các đèn LED nhỏ liên kết với nhau. Người ta thường lắp đặt màn hình LED sân khấu trong các sự kiện như: sân khấu giải trí, hội nghị, triển lãm, quảng cáo,…với nhiều lợi ích như: tạo hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt, hiển thị hình ảnh rõ nét, chịu được thời tiết khắc nghiệt, tiết kiệm điện năng,…

lắp đặt màn hình led sân khấu
Màn hình LED sân khấu được sử dụng trong nhiều sự kiện tiệc cưới, hội nghị,…

Tuy nhiên, không phải màn hình LED sân khấu nào cũng phù hợp với mọi sự kiện. Bạn cần phải chọn theo các tiêu chí như: kích thước, độ phân giải, độ sáng, cách lắp đặt (trong nhà, ngoài trời), ứng dụng,… Dưới đây là một số loại màn hình LED sân khấu phổ biến hiện nay:

Màn hình LED P2

Màn hình LED P2 là loại màn hình có khoảng cách giữa hai điểm ảnh là 2mm. Đây là loại màn hình có độ phân giải cao nhất trong các loại màn hình LED sân khấu.

lắp đặt màn hình led sân khấu
Màn hình LED P2

Khi lắp đặt màn hình LED sân khấu P2 có ưu điểm là hiển thị hình ảnh rất rõ nét, chi tiết và sắc nét. Màn hình LED P2 thích hợp cho các sự kiện trong nhà, có khoảng cách xem gần và yêu cầu chất lượng hình ảnh cao như: hội nghị, triển lãm, trung tâm thương mại,…

Màn hình LED P3

Màn hình LED P3 là loại màn hình có khoảng cách giữa hai điểm ảnh là 3mm, có ưu điểm là hiển thị hình ảnh rõ nét, chi tiết và sắc nét, thích hợp cho các sự kiện trong nhà và ngoài trời, có khoảng cách xem trung bình và yêu cầu chất lượng hình ảnh cao như: sân khấu giải trí, tiệc cưới, quảng cáo,…

lắp đặt màn hình led sân khấu
Màn hình LED P3

Màn hình LED P4

Màn hình LED P4 là loại màn hình có khoảng cách giữa hai điểm ảnh là 4mm. Lắp đặt màn hình LED sân khấu P4 sẽ mang lại độ phân giải trung bình, hiển thị hình ảnh khá rõ nét, độ sáng cao và giá thành hợp lý, thích hợp cho các sự kiện trong nhà và ngoài trời yêu cầu có khoảng cách xem xa và độ sáng cao như: công viên, bến xe, sân vận động,…

lắp đặt màn hình led sân khấu
Màn hình LED P4

Màn hình LED P5

Màn hình LED P5 là loại màn hình có khoảng cách giữa hai điểm ảnh là 5mm, có độ sáng rất cao, tiết kiệm điện năng và giá thành rẻ nhất. Màn hình LED P5 thích hợp cho các sự kiện ngoài trời, có khoảng cách xem rất xa và yêu cầu độ sáng rất cao như: biển quảng cáo, bảng tin,…

lắp đặt màn hình led sân khấu
Màn hình LED P5

Quy trình lắp đặt màn hình LED sân khấu của Quảng Cáo S 

Quy trình lắp đặt màn hình LED sân khấu tại Quảng Cáo S bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Tư vấn và khảo sát

Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng qua điện thoại, email hoặc trực tiếp, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn về loại màn hình LED phù hợp với kích thước, vị trí và nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn lắp đặt màn hình LED sân khấu độ phân giải, độ sáng, độ tương phản, màu sắc… phù hợp với từng loại sân khấu và không gian.

lắp đặt màn hình led sân khấu
Quảng Cáo S sẽ tư vấn về loại màn hình LED phù hợp với nhu cầu của khách hàng

 Sau khi tư vấn, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và đo đạc kỹ thuật tại địa điểm lắp đặt, để xác định được vị trí, chiều cao, góc nhìn, khoảng cách… của màn hình LED.

Sau khi khảo sát xong, Quảng Cáo S sẽ báo giá chi tiết và thời gian hoàn thành dự án cho khách hàng. Chúng tôi cam kết báo giá minh bạch và cạnh tranh, không phát sinh chi phí trong quá trình thi công. Chúng tôi cũng cam kết hoàn thành dự án theo tiến độ đã thỏa thuận với khách hàng.

Bước 2: Thi công và lắp đặt

Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá và thời gian hoàn thành, chúng tôi sẽ chuẩn bị các thiết bị và vật liệu cần thiết cho việc lắp đặt cơ bản như khoan, treo, cắt… theo bản vẽ kỹ thuật. Sau đó, Quảng Cáo S sẽ lắp ráp các module LED thành màn hình hoàn chỉnh theo kích thước yêu cầu.

lắp đặt màn hình led sân khấu
Nhân viên Quảng Cáo S sẽ tiến hành lắp đặt màn hình LED sân khấu

Sau đó, chúng tôi sẽ kết nối các dây cáp, nguồn điện và thiết bị điều khiển cho màn hình LED. Cuối cùng là kiểm tra và hiệu chỉnh màn hình để đảm bảo hoạt động ổn định và hiển thị chính xác .

Bước 3: Bảo hành và bảo trì

Sau khi lắp đặt xong, chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn sử dụng và vận hành màn hình LED cho khách hàng. Chúng tôi sẽ giải thích rõ ràng về cách truyền tải và điều chỉnh nội dung hiển thị trên màn hình, cách bật tắt và thay đổi chế độ hoạt động của màn hình, cách kiểm tra và xử lý các sự cố phổ biến…

Ngoài ra, chúng tôi cũng cam kết bảo hành sản phẩm trong vòng 12 tháng kể từ ngày lắp đặt. Trong thời gian bảo hành, nếu có bất kỳ sự cố hay hư hỏng nào xảy ra với màn hình LED do lỗi của nhà sản xuất hoặc do quá trình vận chuyển và lắp đặt, chúng tôi sẽ miễn phí sửa chữa hoặc thay thế linh kiện cho khách hàng.

Thêm vào đó, chúng tôi cũng sẽ có nhân viên kiểm tra và bảo dưỡng màn hình định kỳ để đảm bảo màn hình luôn hoạt động tốt.

Quảng cáo S chuyên thiết kế và thi công biển quảng cáo, lắp đặt màn hình LED sân khấu, trang trí nội ngoại thất cho các doanh nghiệp và cá nhân. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và sáng tạo, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm quảng cáo đẹp mắt, hiệu quả và bền vững.

Đánh giá post

Các Dịch Vụ Quảng Cáo S

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *