Đèn Led ma trận 3 màu

Đèn led ma trận 3 màu là gì?

BIỂN LED 3 màu  được cấu thành từ những bóng Led, xếp thành các hàng và các cột (dạng Module) rồi ghép lại với nhau. tại mỗi điểm cắm sẽ có 2 hoặc 3 bóng đèn Led cùng gắn tạo thành cụm và màu sắc hiện ra sẽ là 3 màu khác nhau. Loại bảng điện tử chữ chạy này hiển thị với 3 màu sắc cơ bản là: xanh đỏ và vàng. Các MODULE thường sử dụng là: P10, P12, P16, P20..Điều khiển, truyền thông tin thông qua giao diện máy tính soạn thảo các nội dung trên màn hình máy tính. Có thể thay đổi nội dung và kỹ xảo hiển thị một cách dễ dàng. Thời gian truyền thông tin 10 giây. Phần mềm có bản quyền của nhà thầu cung cấp.

Biển led 3 màu có khả năng hiển thị chạy chữ, hiển thị nhiều màu sắc khác nhau, hiển thị trên 40 kỹ xảo hiển thị. Có thể điều chỉnh thời gian hiện chữ, dừng hình tuỳ ý. Khoảng cách nhìn rõ 10 – 150m hiển thị một hàng hoặc nhiều hàng thông tin và phân chia vùng hoạt động cho từng góc, đặc biệt bảng chạy này chạy độc lập mà không cần online với máy tính, ngoài ra sản phẩm này còn rất nhiều tính năng hiện đại khác.

Biển đèn Led ma trận 3 màu uy tín tại Hải Phòng
Biển đèn Led ma trận 3 màu uy tín tại Hải Phòng

Ưu điểm của đèn led ma trận 3 màu

– Đặc điểm chung của biển quảng cáo led là cho phép người dùng dễ dàng thay đổi nội dung trên biển quảng cáo khi có nhu cầu một cách dễ dàng. Cách thay đổi là nhờ vào phần mềm sử dụng trên máy tính.

– Kích thước thay đổi dễ dàng nhờ được cấu tạo từ nhiều module, việc đa dạng kích thước biển khiến chúng ta có thể sử dụng loại biển đèn led này ở mọi nơi, mọi ngành nghề.

– Tính thẩm mỹ cao, dễ thu hút ánh nhìn của khách hàng.

biển đèn led ma trận 3 màu
biển đèn led ma trận 3 màu

 

Nhược điểm

– Giá thành cao so với những biển quảng cáo chất liệu khác nhưng tương xứng với chất lượng và hiệu quả quảng cáo mà nó mang lại.

– Hãy cẩn thận với bóng led dễ hư hỏng với loại chất lượng kém…

Địa chỉ làm biển đèn led ma trận 3 màu uy tín tại Hải Phòng

Để sở hữu các loại biển led , đặc biệt là đèn Led ma trận 3 màu có tính thẩm mỹ cao và dễ dàng tiếp cận khách hàng bạn cần chọn công ty cung cấp thiết kế chuyên nghiệp và uy tín. Hãy đến với Quảng cáo S tại Hải Phòng để được cung cấp làm biển led giá rẻ tại Hải Phòng, công ty chúng tôi chuyên cung cấp mẫu biển quảng cáo khác nhau không riêng đèn Led ma trận 3 màu.

Công ty Quảng Cáo S Việt Nam chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế thi công biển quảng cáo hàng đầu tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ thiết kế trẻ, sáng tạo, nhiều kinh nghiệm đồng hành cùng đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm, lành nghề chúng tôi tin tưởng đem lại cho khách hàng những sản phẩm biển quảng cáo chất lượng , mới lạ và độc đáo.

Một số lĩnh vực THẾ MẠNH của Quảng Cáo S:

 1. ♻️ ♻️ ♻️ Thiết kế & Thi công biển quảng cáo
 • Làm biển quảng cáo Alumex, Mica
 • Làm biển quảng cáo Chữ nổi (có đèn, không đèn)
 • Làm biển quảng cáo bạt Hiflex, bạt 3M, Pano tấm lớn ngoài trời
 • Làm biển quảng cáo hộp đèn
 • Thi công Led, Led đa sắc – đơn sắc, Biển led ma trận
 • Thi công lắp đặt Màn hình Led
 • Thi công lắp đặt tranh điện
 • Thi công lắp vách ngăn cho các doanh nghiệp
 • In ấn: Phướn, bạt, tờ rơi, card visit, menu….(các ấn phẩm quảng cáo)
 1. ♻️ ♻️ ♻️ Trang trí Nội – Ngoại thất
 • Thiết kế & Thi công Nội – Ngoại thất Cửa hàng, Shop, Văn Phòng, Doanh Nghiệp
 1. ♻️ ♻️ ♻️ Cắt CNC, Laze

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn & báo giá biển quảng cáo. Hotline: 090 6162 789

Đánh giá post

Các Dịch Vụ Quảng Cáo S

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *