Các loại đèn chiếu sáng biển quảng cáo, đâu là loại đèn tối ưu ?

Đèn chiếu sáng biển quảng cáo là một yếu tố để giúp cho khách hàng có thể nhìn rõ được nội dung ý nghĩa trên biển quảng cáo của bạn hơn. Tuy nhiên có bao nhiêu loại đèn để làm đènn chiếu sáng biển quảng cáo? Hôm nay hãy cùng với Công ty TNHH Quảng Cáo & Thương Mại S Việt Nam tìm hiểu về nó nhé!

Giới thiệu đèn chiếu sáng biển quảng cáo

Khi để ý vào các biển quảng cáo vào ban đêm, chắc hẳn bạn sẽ thấy mỗi biển quảng cáo là sẽ có một hệ thống chiếu sáng để làm nổi bật nội dung và tạo điểm nhấn cho biển quảng cáo đó. Hệ thống đèn này được gọi là đèn chiếu sáng biển quảng cáo.

Tác dụng của đèn chiếu sáng biển quảng cáo

Với đèn chiếu sáng biển quảng cáo, bạn có thể tạo ra một hiệu ứng ánh sáng đặc biệt và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Công dụng chính của đèn chiếu sáng là tăng cường khả năng nhìn thấy và đọc được thông điệp quảng cáo, đặc biệt trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc ban đêm. Ngoài ra, đèn chiếu sáng còn giúp tạo ra một hiệu ứng thị giác mạnh mẽ, tạo điểm nhấn và gây ấn tượng mạnh trong tâm trí khách hàng.

Đọc thêm: Kích thước bảng hiệu công ty có thực sự quan trọng?

Các loại đèn chiếu sáng biển quảng cáo, ưu và nhược điểm mỗi loại đèn

Đèn Neon

Đèn Neon là một loại đèn chiếu sáng biển quảng cáo được sử dụng phổ biến trong việc tạo điểm nhấn và tạo hiệu ứng ánh sáng độc đáo cho biển quảng cáo. Đèn Neon thường được sử dụng để tạo ra các chữ viết, hình ảnh, hoặc đường viền trên biển quảng cáo.

đèn chiếu sáng biển quảng cáo
Đèn Neon chiếu sáng biển quảng cáo

Đèn Neon có khả năng tạo ra màu sắc tươi sáng, rực rỡ và độc đáo. Chúng có thể tạo ra ánh sáng liên tục, không nhấp nháy, mang lại sự ổn định và thu hút sự chú ý của người đi qua. Đèn Neon cũng có khả năng tạo ra hiệu ứng ánh sáng mềm mại, tạo nên một không gian thị giác độc đáo và ấn tượng.

Đèn Led

Đèn LED là một công nghệ chiếu sáng phổ biến và hiệu quả được sử dụng rộng rãi trong việc chiếu sáng biển quảng cáo. LED, viết tắt của Light Emitting Diode (Điốt phát sáng), là một thiết bị điện tử có khả năng biến đổi năng lượng điện thành ánh sáng.

đèn chiếu sáng biển quảng cáo
Đèn Led chiếu sáng biển quảng cáo

Đèn LED có tuổi thọ lâu dài và độ bền cao, giúp giảm chi phí bảo trì và thay thế đèn. Chúng cũng có khả năng tạo ra màu sắc đa dạng và tươi sáng, cho phép biển quảng cáo hiển thị các mẫu, hình ảnh và chữ viết đầy sắc màu và hấp dẫn. Qua những lợi ích này cho thấy đèn LED là vô cùng hợp lý để thiết kế đèn chiếu sáng biển quảng cáo.

Đèn huỳnh quang

Đèn huỳnh quang là một công nghệ chiếu sáng truyền thống và phổ biến trong việc chiếu sáng biển quảng cáo. Với những ưu điểm và đặc điểm đáng chú ý, đèn huỳnh quang đã được sử dụng trong nhiều ứng dụng quảng cáo.

đèn chiếu sáng biển quảng cáo
Đèn huỳnh quang chiếu sáng biển quảng cáo

Một trong những điểm mạnh của đèn huỳnh quang là hiệu suất chiếu sáng cao. Chúng cung cấp một lượng ánh sáng mạnh mẽ và rõ ràng, giúp biển quảng cáo nổi bật và dễ nhìn thấy cả vào ban ngày và ban đêm. Đèn huỳnh quang cũng tiết kiệm năng lượng, với khả năng cung cấp ánh sáng sáng mà không tiêu tốn quá nhiều điện năng.

Blog liên quan: Những mẫu biển quảng cáo in bạt đẹp năm 2023

Đèn halogen

Giá thành hợp lý, độ chiếu sáng cao là một trong nhiều những ưu điểm khi dùng bóng đèn halogen để thiết kế đèn chiếu sáng biển quảng cáo. Chúng có khả năng hoạt động liên tục trong nhiều giờ mà không bị suy giảm chất lượng ánh sáng. Điều này giúp giảm thiểu chi phí thay thế đèn và bảo trì.

đèn chiếu sáng biển quảng cáo
Đèn halogen chiếu sáng biển quảng cáo

Một điều đặc biệt nũa đó chính là ánh sáng vàng của đèn halogen có thể chiếu sáng cho biển quảng cáo cực kì tốt trong thời kiện mưa gió. Đây là điểm chính khiến cho đèn halogen luôn được mọi người ưa chuộng.

Kết luận

Những thông tin về bóng đèn halogen vừa rồi cũng đã khép lại bài viết về đèn chiếu sáng biển quảng cáo. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thêm nhiều hơn về đèn chiếu sáng biển quảng cáo cũng như dịch vụ quảng cáo hải phòng cho công ty cũng như các yếu tố để lựa chọn kích thước phù hợp . Xin hẹn gặp lại bạn ở các bài viết tiếp theo của Công ty TNHH Quảng Cáo & Thương Mại S Việt Nam!

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn làm biển quảng cáo bằng Corel đơn giản

Đánh giá post

Các Dịch Vụ Quảng Cáo S

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *