Lưu ý thiết kế biển bạt quảng cáo spa – Quangcaos

Thiết kế biển bạt quảng cáo spa như thế nào để thu hút khách hàng và đầy đủ thông tin dịch vụ, đây là thắc mắc chung của rất nhiều chủ spa được gửi đến QuangCaoS. Cùng chúng tôi điểm qua một vài lưu ý khi thiết kế biển bạt quảng cáo spa bạn định không thể bỏ qua nhé.

Lựa chọn chất liệu của biển quảng cáo spa

Biển quảng cáo spa được coi là hình thức truyền tải nội dung thông điệp, dịch vụ của spa đến với khách hàng. Vì vậy, vật liệu để thi công tấm biển quảng cáo cần được lựa chọn và đánh giá kỹ lưỡng để tiết kiệm thời gian và ngân sách có thể. Nếu khu vực spa yên tĩnh, tự nhiên hoặc truyền thống, bạn có thể lựa chọn biển quảng cáo spa bằng gỗ, kết hợp với các vật liệu khác để hoàn thành một thiết kế quảng cáo đẹp mắt hơn.

Nếu diện tích spa thiên về xu hướng hiện đại, bạn có thể lựa chọn các chất liệu như nhôm tấm, mica, inox, đèn led… Nhìn chung, tất cả các loại vật liệu xây dựng đều có điểm mạnh, điểm yếu riêng nhưng hầu hết khi lựa chọn các loại vật liệu đều dựa trên hai tiêu chí: Độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Vật liệu đáp ứng được hai tiêu chí quan trọng này và được nhiều người sử dụng phổ biến là bạt tấm và thép không gỉ, đây là những vật liệu dễ thi công, có tính ứng dụng cao, độ bền tuyệt vời, kinh phí đầu tư nhỏ. Vì vậy biển bạt quảng cáo spa là sự lựa chọn của rất nhiều chủ spa nhỏ, bình dân nhưng vẫn muốn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

biển bạt quảng cáo spa
Mẫu biển bạt quảng cáo spa

Đọc thêm: Biển quảng cáo máy tính camera

Lưu ý định không thể bỏ qua khi thiết kế biển bạt quảng cáo spa

Thiết kế biển bạt quảng cáo spa được coi là một trong những điều kiện tiên quyết quan trọng để hoàn thành một kế hoạch kinh doanh spa. Một trong những yếu tố đầu tiên để thu hút và lấy lòng khách hàng chính là thiết kế của bảng hiệu quảng cáo. Biển bạt quảng cáo spa hiệu được coi là yếu tố chính trong việc kích thích và thu hút khách hàng trước khi đồng ý sử dụng dịch vụ của spa. Khi thiết kế biển bạt quảng cáo spa bạn cần lưu ý những điều sau:

Tên thương hiệu

Đầu tiên, tên thương hiệu cần ấn tượng và liên quan mật thiết đến dịch vụ kinh doanh của spa, Logo được coi là một trong những nét riêng dùng để phân biệt thương hiệu này với thương hiệu khác. Tất nhiên, một cái tên hay và nổi bật sẽ tác động đến thị giác và cảm quan của khách hàng nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều. Một thiết kế biển bạt quảng cáo spa thành công là thu hút được khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên đầu tiên, khách hàng sẽ dễ dàng ghi nhớ về hình ảnh, dịch vụ, chất lượng phục vụ.

biển bạt quảng cáo spa
Tên thương hiệu trên biển bạt quảng cáo spa cần rõ nét, nổi bật

Biển quảng cáo phù hợp, bắt mắt không chỉ hấp dẫn khách hàng mà còn tạo điểm nhấn riêng cho doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh,.. Hãy đến với chúng tôi, Công ty TNHH Quảng Cáo & Thương Mại S Việt Nam là đơn vị chuyên thiết kế và thi công các công trình Biển quảng cáo, Biển quảng cáo tại Hải Phòng, Biển Hiệu trên mọi chất liệu, Trang trí Nội – Ngoại thất uy tín hàng đầu.

Sắp xếp bố cục biển bạt quảng cáo spa hợp lý

Bố cục thiết kế biển bạt quảng cáo spa cần khoa học và đầy đủ thông tin. Bố cục được coi là một hướng quan trọng trong thiết kế biển bạt quảng cáo spa và là kim chỉ nam để hoàn thành biển quảng cáo spa tránh thừa thông tin gây loãng và rối mắt người nhìn.

Biển bạt quảng cáo cho spa thường được được đặt ở mặt tiền và diện tích của biển quảng cáo không quá lớn nên bạn cần lựa chọn cả bố cục và thông tin quảng cáo sao cho đầy đủ nhưng không gây rối mắt khách hàng. Những thông tin bạn cần khi thiết kế biển bạt quảng cáo cho tiệm spa là tên spa, logo, slogan, các dịch vụ chung, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của spa. Đây là thông tin cơ bản bạn cần để thiết kế biển bạt quảng cáo spa của mình.

biển bạt quảng cáo spa
Bố cục biển bạt quảng cáo spa cần sắp xếp hài hòa, hợp lý

Tìm hiểu thêm: Biển đứng quảng cáo

Lựa chọn màu sắc biển bạt quảng cáo spa

Màu sắc có ảnh hưởng tích cực đến thị giác khách hàng. Khi thiết kế biển bạt quảng cáo spa với đặc thù của ngành thẩm mỹ màu sắc của bảng hiệu nên là tông màu sáng, vừa mang tính định hướng thương hiệu vừa thể hiện được logo và điều quan trọng là những màu này phải tương thích với dịch vụ và sản phẩm mà Spa kinh doanh. Bạn có thể cân nhắc sử dụng và kết hợp các màu như trắng, đen, hồng, tím và xanh.

biển bạt quảng cáo spa
Tông màu trắng giúp nổi bật logo và thương hiệu spa

Biển quảng cáo phù hợp, bắt mắt không chỉ hấp dẫn khách hàng mà còn tạo điểm nhấn riêng cho doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh,.. Hãy đến với chúng tôi, Công ty TNHH Quảng Cáo & Thương Mại S Việt Nam là đơn vị chuyên thiết kế và thi công các công trình Biển quảng cáo, quảng cáo tại Hải Phòng, Biển Hiệu trên mọi chất liệu, Trang trí Nội – Ngoại thất uy tín hàng đầu.

Thiết kế phông chữ trên biển quảng cáo spa

Có rất nhiều phông chữ bạn có thể sử dụng để thiết kế biển bạt quảng cáo spa của mình nhưng đừng lạm dụng nó. Đôi khi các phông chữ tinh xảo có thể gây nhầm lẫn khi được sử dụng quá nhiều, bạn chỉ nên chọn những phông chữ nhẹ nhàng, mềm mại, dễ đọc, dễ thiết kế truyền tải tốt nội dung thông điệp của spa, những vẫn có thể tạo ấn tượng cho người nhìn.

biển bạt quảng cáo spa
Tông màu trắng giúp nổi bật logo và thương hiệu spa

Phông chữ của biển bạt quảng cáo spa cần rõ ràng, nhẹ nhàng, mềm mại tạo cảm giác thoải mái cho người nhìn

Trên đây là 4 nguyên tắc lưu ý quan trọng khi thiết kế biển bạt quảng cáo spa không thể bỏ qua. Thiết kế biển bạt quảng cáo spa là bước đầu tiên quan trọng để bạn hoàn thành kế hoạch kinh doanh và chiến lược trang trí spa của mình. Nếu bạn còn câu hỏi hay vướng mắc liên quan đến biển bạt quảng cáo spa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn nhé.

Có thể bạn quan tâm: Biển quảng cáo đồ sơ sinh

5/5 - (1 bình chọn)

Các Dịch Vụ Quảng Cáo S

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *