Băng rôn khác banner ở điểm nào?

Ngày nay, khi nhu cầu kinh doanh của quý khách ngày càng tăng cao. Phương pháp marketing là một điều không thể thiếu trong việc quảng bá thương hiệu. Kể cả những ông lớn khi có những chương trình bán hàng đều muốn tiếp thị đến người tiêu dùng. Khi khách hàng lên kế hoạch cho việc tiếp thị offline, băng rôn là điều không thể thiếu khi quý khách muốn làm marketing ngay chính địa điểm hoặc các thị trường lân cận của mình.

Băng rôn quảng cáo là gì ?

Băng rôn là một loại sản phẩm được làm từ chất liệu hiflex. Hiflex là một loại chất liệu được làm từ nhựa PVC có màu trắng sữa. Có khả năng chịu được thời tiết ngoài trời do được in bằng mực dầu. Hiflex là loại vật liệu chính được sử dụng để băng rôn hiện nay và chúng chiếm tỉ lệ cao, cao hơn hẳn decal, pp,…

Băng rôn hiflex quảng cáo

Băng rôn hiện nay là một hình thức quảng cáo phổ biến tại Việt Nam. Chúng được người dùng ưa chuộng như thế vì có mức giá rẻ trên thị trường hiện nay. Công ty Quảng cáo S hiện là 1 trong những đơn vị thiết kế băng rôn tốt hiện nay tại Hải Phòng. Với đội ngũ nhân viên đông đảo và nhiệt tình, chúng tôi sẽ phác thảo ý tưởng của bạn một cách nhanh. Đem lại sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Chất lượng của băng rôn in hiflex như thế nào?

Băng rôn do được in từ chất liệu hiflex nên độ bền sẽ phụ thuộc rất lớn vào tính chất của loại vật liệu này. Theo kinh nghiệm nhiều năm của chúng tôi trong nghành in ấn kỹ thuật số, băng rôn  có độ bền tối thiểu là 6 tháng. Một số loại bạt hiflex cỡ dày có thể chịu đựng thời hạn từ 1 năm trở lên. So với giá thành in chỉ 22.000 – 35.000/m2, độ bền này cũng khá lý tưởng. Với những chiến dịch quảng cáo trong thời gian ngắn. Hoặc bạn là người thích thay đổi thường xuyên thì vẫn có thể chọn băng rôn hiflex.

Tùy theo độ dày mà băng rôn hiflex có những độ bền định

Băng rôn khác banner ở những điểm nào ?

Có thể có những khách hàng lâu năm trong nghành in kỹ thuật số. Nhưng họ vẫn chưa thể phân biệt được băng rôn và banner khác nhau ở điểm nào. Điều này dẫn tới sự nhầm lẫn khi có nhu cầu quảng cáo. Để cho biết khách hàng biết chi tiết hơn, chúng tôi xin chỉ ra sự khác biệt của chúng sau đây:

Băng rôn là những bản in khổ lớn chứa thông tin hình ảnh, thông điệp được thiết kế đơn giản. Đánh vào tâm lý đơn giản của mọi khách hàng, truyền đi thông điệp đúng đắn một cách nhanh. In băng rôn thường có các hình thức như: băng rôn giảm giá, băng rôn khai trương, băng rôn chúc mừng năm mới,…

Banner có tính quảng bá và sinh động cao

Được làm từ một chất liệu giống như băng rôn nhưng banner có một thiết kế hoàn toàn khác biệt. Những nhà thiết kế banner thường làm cho hình ảnh của chúng sinh động có thể. Banner đem lại hiệu ứng cảm giác cao đến với người dùng. Thông điệp chính chủ yếu của chúng là đem lại sự chú ý, kêu gọi hành động từ phía khách hàng.

Thiết kế banner là một quy trình phức tạp. Bởi vì nó không chỉ phụ thuộc vào yếu tố công nghệ, mà còn phụ thuộc nhiều vào ý tưởng thiết kế và sáng tạo trong việc làm nên một banner hiệu quả.

Những công dụng của băng rôn in hiflex

  • Băng rôn quảng cáo đẹp, băng rôn khuyến mãi, băng rôn quảng cáo vector.
  • Băng rôn chúc mừng năm mới, băng rôn tết, băng rôn đeo đầu.
  • Băng rôn đeo đầu, băng rôn khai giảng năm học mới, các loại băng rôn khẩu hiệu khác nhau
  • Băng rôn nhà hàng, đám cưới, tiệc sinh nhật, thôi nôi.

Kích thước băng rôn thường sử dụng là gì?

Do nhu cầu của băng rôn treo là chính nên các khách hàng thường đặt in theo hình ngang. Theo thống kê qua rất nhiều khach hàng đặt in băng rôn. Chiều rộng lý tưởng của băng rôn treo là từ 1m – 5m. Chiều cao lý tưởng từ 0.5 – 2m. Những mức kích thước như vậy vừa đủ để bạn truyền tải thông điệp đầy đủ cho khách hàng cũng như có một độ bền an toàn khi được treo trên cao.

Hãy chọn kích thước băng rôn thể hiện thông điệp vừa đủ

Khi treo băng rôn ngang quý khách hãy xem xét sức gió và thời tiết ở khu vực đó như thế nào. Nếu khu vực có gió nhiều quý khách cần có những biện pháp gia cố chăc chắn hơn, cũng như chọn loại bạt giày hơn.

Nếu quý khách chọn giải pháp in đứng, thì xỏ cây sẽ là phương thức tốt hơn để cố định cạnh trên và dưới.

Liên hệ Quảng cáo S để đặt in những sản phẩm băng rôn hiflex giá tốt.

Công ty TNHH Quảng cáo & Thương mại S Việt Nam

Địa chỉ: Số 293 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 090.6162.789

Email: quangcaos.vn@gmail.com

Đánh giá post

Các Dịch Vụ Quảng Cáo S