Quảng Cáo S – Đơn vị thiết kế bảng hiệu sửa xe uy tín, chất lượng

Bảng hiệu sửa xe đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp, cá nhân muốn kinh doanh dịch vụ sửa chữa xe. Một chiếc bảng hiệu sửa xe được thiết kế đẹp không chỉ tạo ấn tượng tốt với khách hàng mà còn thu hút khách hàng, quảng bá hình ảnh thưởng hiệu. Hôm nay, hãy cùng Quảng Cáo S tìm hiểu về bảng hiệu sửa xe qua bài viết sau.

Vai trò của bảng hiệu sửa xe

Đối với những cá nhân, doanh nghiệp muốn kinh doanh dịch vụ  sửa xe thì bảng hiệu sửa xe đóng vai trò vô cùng quan trọng. Dưới đây là những vai trò của bảng hiệu sửa xe:

Cung cấp thông tin cho khách hàng

Vai trò đầu tiên của bảng hiệu sửa xe, đó là cung cấp thông tin cho khách hàng về những dịch vụ sửa chữa tại cửa hàng như: sửa chữa xe, thay thế phụ tùng, mua bán xe, địa chỉ, thông tin liên hệ,…

Quảng bá hình ảnh thương hiệu

Bảng hiệu sửa xe đẹp, ấn tượng sẽ giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu của cửa hàng sửa xe. Qua đó giúp cho cửa hàng sửa xe dễ dàng tiếp cận với khách hàng, tiếp cận với thị trường.

Quảng bá hình ảnh thương hiệu

Tạo sự chuyên nghiệp và uy tín

Một chiếc bảng hiệu sửa xe đẹp sẽ tạo sự chuyên nghiệp và uy tín cho doanh nghiệp, cửa hàng sửa xe.

Thu hút khách hàng và tiết kiệm chi phí quảng cáo

Bảng hiệu sửa xe đẹp với kích cỡ phù hợp sẽ giúp thu hút khách hàng mà cửa hàng không cần mất quá nhiều tiền chi cho chi phí quảng cáo, từ đó giúp gia tăng lợi nhuận.

Thu hút khách hàng và tiết kiệm chi phí quảng cáo

Có thể bạn quan tâm: Visual trong Marketing là gì? – Đâu là điểm chạm của thương hiệu với khách hàng?

Thiết kế bảng hiệu sửa xe bằng chất liệu gì?

Bạt Hiflex

Bạt Hiflex là chất liệu nhựa có màu trắng sữa với những ưu điểm vượt trội như: Độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt, dễ dàng thi công và lắp đặt, giá thành rẻ,.. Chính bởi vậy nên đây là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của những cửa hàng sửa xe có quy mô vừa và nhỏ.

Alu

Alu là một chất liệu phổ biến trên thị trường. Với kết cấu chắc chắn, độ bền cao cùng tính chống ẩm, chịu nhiệt tốt thì Alu là một sự lựa chọn hoàn hảo để thiết kế bảng hiệu sửa xe. Không chỉ vậy, Alu còn có thể kết hợp với những chất liệu khác để làm nên những chiếc biển quảng cáo cao cấp, chất lượng có tính thẩm mĩ cao.

Thiết kế bảng hiệu sửa xe bằng chất liệu gì? 

Blog liên quan: Bạn đã biết những tên thương hiệu hay và ý nghĩa nào?

Mica

Mica là chất liệu cao cấp được sử dụng để thiết kế những bảng hiệu, biển quảng cáo. Với tính dẻo, dễ dàng tạo hình cùng sự nổi bật, đa dạng về màu sắc thì Mica sẽ là sự lựa chọn tốt khi thiết kế bảng hiệu sửa xe. Đối với chất liệu Mica thì loại chất liệu này có thể kết hợp với nhiều chất liệu khác nhau để tạo nên những điểm nhấn như bảng hiệu chữ nổi, hộp đèn dán Decal nhằm tạo sự chú ý với khách hàng khi đi đường.

Những lưu ý khi thiết kế bảng hiệu sửa xe

Dưới đây là một số lưu ý khí thiết kế bảng hiệu sửa xe:

  • Nội dung rõ ràng, font chữ đơn giản và dễ đọc
  • Chất liệu bảng hiệu phù hợp với độ bền cao
  • Màu sắc hài hoà, bắt mắt
  • Logo, hình ảnh phù hợp, không vi phạm quy định của pháp luật về bản quyền
  • Kích cỡ phù hợp với diện tích mặt bằng
  • Đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp

bảng hiệu sửa xe

Những lưu ý khi thiết kế bảng hiệu sửa xe

Quảng Cáo S – Đơn vị thi công, thiết kế bảng hiệu sửa xe uy tín, chất lượng

Quảng cáo S là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo với thế mạnh về cung cấp trang thiết bị, thiết kế bảng hiệu, biển quảng cáo. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Quảng cáo S đã thực hiện thành công nhiều dự án lớn nhỏ cho các khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin về ” visual trong marketing là gì”. Hãy theo dõi Quảng Cáo S để tìm hiểu thêm những thông tin về quảng cáo hải phòng cùng những bài viết liên quan khác.

Xem thêm: Tăng độ nhận diện thương hiệu – Xây dựng sự khác biệt và thành công

Đánh giá post

Các Dịch Vụ Quảng Cáo S

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *